Express Animate Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho máy tính

Express Animate là ứng dụng dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hiệu ứng động. Ứng dụng chỉnh sửa video này có thể thêm nhiều hiệu ứng khác nhau và lưu thành nhiều định dạng video.

Giao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa video Express Animate cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa video Express Animate cho máy tính

Những người yêu thích công việc tạo hiệu ứng động từ các tập tin đa phương tiện thường buộc phải sử dụng các gói phần mềm phức tạp cho các dự án của mình. Hiện giờ đã có nhiều phần mềm cung cấp các tính năng chỉnh sửa hiệu ứng động nhưng phần mềm tạo hiệu ứng Express Animate được phát triển theo hướng khác. Phần mềm này cho phép người dùng tải (load) nhiều tập tin đa phương tiện (ví dụ như hình ảnh, âm thanh, video), tạo ra các composition (thành phần tổng bao gồm các đối tượng trong cửa sổ làm việc), chỉnh sửa dòng thời gian và xuất các hiệu ứng động thành định dạng video.

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa video Express Animate cho máy tính

 • Thêm các tập tin video và hình ảnh vào video của mình
 • Các đối tượng có thể được di chuyển, thay đổi kích cỡ, xoay…
 • Các hiệu ứng kỹ thuật số như độ sáng, độ tương phản, âm bản… có thể được áp dụng cho các đối tượng
 • Có thể thêm các điểm đánh dấu (Key frame) cho từng vật thể và thông số
 • Thêm chữ vào dự án video
 • Tạo ra các chữ động và khung chữ
 • Thêm âm thanh hoặc bản ghi âm
 • Áp dụng các hiệu ứng cho âm thanh
 • Nhóm các vật thể để dễ dàng chỉnh sửa
 • Thêm mặt nạ (mask) cho một vật thể
 • Xuất thành video, flash, html5 hoặc ảnh GIF động
 • Là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và dễ dùng

Sử dụng các tùy chọn hữu ích trong ứng dụng chỉnh sửa video Express Animate cho máy tính
Sử dụng các tùy chọn hữu ích trong ứng dụng chỉnh sửa video Express Animate cho máy tính

Giao diện dễ nhìn, bao gồm nhiều công cụ đơn giản giúp tạo ra các hiệu ứng đầy sáng tạo

Vì được thiết kế chủ yếu dành cho những người mới sử dụng hoặc những người yêu thích sự đơn giản, ứng dụng tạo hiệu ứng Express Animate có giao diện trông rất hấp dẫn với kiểu thiết kế gọn gàng. Ứng dụng này có thể giúp người dùng xử lý nhiều thứ theo ý muốn vì bao gồm nhiều công cụ dễ sử dụng có tính năng chèn các loại tập tin đa phương tiện mong muốn (ảnh, âm thanh và video) và tạo ra các composition.

Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh các composition của video với nhiều hiệu ứng được thiết lập sẵn, thêm các đoạn chữ theo ý muốn và tạo ra các đối tượng (object) phức tạp. Tất cả các đối tượng và tập tin đa phương tiện đều có thể được chỉnh sửa và thiết lập khoảng thời gian tồn tại trong dòng thời gian của hiệu ứng động.

Tạo ra các hiệu ứng đẹp đẽ và lưu vào nhiều vị trí khác nhau

Sau khi tất cả nội dung và đặc điểm của video đã được tùy chỉnh xong, người dùng sẽ được phép lưu các hiệu ứng động vào nhiều vị trí đầu ra khác nhau. Khi xuất (export) vào ổ trên máy tính, người dùng có thể lựa chọn một trong số những định dạng video phổ biến nhất như 3GP, ASF, AVI, FLV, MOV, MP4, MPG… Những video này cũng có thể được xuất trực tiếp thành CD / DVD hoặc tải lên nhiều dịch vụ chia sẻ đa phương tiện.

Lưu video thành nhiều định dạng khác nhau bằng ứng dụng chỉnh sửa video Express Animate cho máy tính
Lưu video thành nhiều định dạng khác nhau bằng ứng dụng chỉnh sửa video Express Animate cho máy tính

Để tăng tính thân thiện với người dùng, ứng dụng chỉnh sửa video cho máy tính Express Animate còn cho phép người dùng lưu các tập tin trực tiếp vào các thiết bị kỹ thuật số như iPhone, iPad, PSP hoặc các thiết bị di động khác. Dù nội dung được tải không quá phức tạp và các đối tượng được thêm vào khá là cơ bản nhưng người dùng vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi trong một khoảng thời gian khá lâu chỉ để xuất một đoạn clip dài khoảng 30 giây.

Phần mềm chỉnh sửa video cho máy tính phù hợp với những ai mới bước chân vào lĩnh vực thiết kế hiệu ứng động

Ứng dụng chỉnh sửa video cho PC Express Animate có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người dùng mới vì cung cấp giải pháp hữu ích và bao gồm hàng loạt các công cụ tạo ra các hiệu ứng động khác nhau. Phần mềm chỉnh sửa video cho PC này giúp người dùng tạo ra các composition theo ý muốn, thêm nhiều loại tập tin đa phương tiện, các đối tượng và hiệu ứng có sẵn. Vì có tính năng xuất thành nhiều định dạng video khác nhau, ứng dụng chỉnh sửa video Express Animate đảm bảo rằng người dùng sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì khi lưu lại hiệu ứng động trong video mà mình đã dày công tạo ra.

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

SimplyFile Add-on quản lý tin nhắn trên Outlook thông minh

T4 Th1 12 , 2022
SimplyFile là một add-on quản lý hòm thư điện tử tiện ích dành riêng cho Outlook. Nó giúp sắp xếp các thư gửi đến gọn gàng và khoa học để người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng khi cần thiết. SimplyFile – Công cụ tiện ích tổ chức […]