Encryptr Tạo, quản lý và lưu trữ mật khẩu an toàn

Encryptr là công cụ quản lý, lưu trữ mật khẩu an toàn, đảm bảo tính riêng tư và miễn phí. Nó còn có thể lưu các dữ liệu liên quan đến mật khẩu, thông tin chi tiết của thẻ tín dụng và những thông tin nhạy cảm khác.

Giao diện của Encryptr
Giao diện của phần mềm quản lý mật khẩu Encryptr

Việc phải nhớ mật khẩu trong đầu đôi khi gây ra không ít phiền toái, nhất là khi nhớ nhầm hoặc quên chúng, đặc biệt là mật khẩu liên quan đến công việc hay các giao dịch thanh toán. Nếu lưu trữ chúng trong các file văn bản thông thường thì không đảm bảo an toàn và cùng khá bất tiện trong việc quản lý. Với Encryptr bạn sẽ có một giải pháp đáng tin cậy để lưu trữ, quản lý mật khẩu cũng như những thông tin liên quan, không còn phải lo lắng về việc quên chúng hay bị đánh cắp.

Tính năng chính của phần mềm lưu trữ mật khẩu Encryptr

  • Tạo và bảo vệ mật khẩu: Nếu bạn cần một mật khẩu riêng, đặc biệt, hãy để Encryptr tạo giúp. Chỉ với một cú nhấp chuột, công cụ tạo mật khẩu sẽ cung cấp một mật khẩu an toàn và lưu lại cho bạn. Tất nhiên, cũng có thể tự tạo mật khẩu theo ý muốn và lưu vào Encryptr.
  • Lưu trữ và tìm kiếm mật khẩu: Những mật khẩu của bạn trong Encryptr được tự động đồng bộ hóa trên các nền tảng để dễ dàng truy cập. Sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm mật khẩu, số thẻ tín dụng hoặc ghi chú cái bạn đang cần.
  • An toàn và riêng tư: Bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên mật khẩu hoặc bị đánh cắp bởi Encryptr lưu trữ mật khẩu và tất cả các dữ liệu dưới dạng được mã hóa trên dịch vụ điện toán đám mây có tên là Zero Knowledge. Bạn là chủ sở hữu duy nhất của các khóa có thể giải mã mật khẩu đã lưu trữ trong Encryptr

Quá trình cài đặt Encryptr diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, vì Encryptr là ứng dụng đa nền tảng, bạn sẽ được tận hưởng những chức năng tương tự nhau mà không có vấn đề gì về hệ điều hành, trên Windows, Mac hay Linux Encryptr đều hoạt động tốt.

Để bảo vệ sự an toàn cho dữ liệu, bạn cần bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản mới với tên và mật khẩu. Hãy cẩn thận khi lựa chọn mật khẩu này vì không có cách nào để truy cập được vào các bản ghi nếu quên nó.

Đăng nhập tài khoản Encryptr
Đăng nhập tài khoản Encryptr để vào xem các bản ghi đã lưu trữ

Khi muốn tạo một mục mới, có thể lựa chọn giữa Credit Card, General và Password. Nếu là Credit Card bạn sẽ phải nhập tất cả các chi tiết liên quan đến thẻ tín dụng, chẳng hạn như loại thẻ, tên thẻ, CVV, số thẻ và ngày hết hạn. Loại bản ghi thứ hai sẽ có ích khi muốn viết ra một ghi chú nhỏ mà cần phải được bảo vệ an toàn.

Thêm thông tin cần lưu trữ
Encryptr lưu trữ thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu và những thông tin nhạy cảm khác

Tính năng nổi bật nữa của Encryptr chính là tự động tạo ra một mật khẩu mạnh và có thể sử dụng nó nếu muốn. Tiếc là nếu không hài lòng với mật khẩu này bạn không thể tùy chỉnh độ dài hay các ký tự của nó.

Nói tóm lại, Encryptr chứng minh rằng nó là một ứng dụng quản lý mật khẩu tiện dụng, đặc biệt phù hợp với những người ưa thích sự đơn giản hơn là tính linh hoạt (bởi ứng dụng không hỗ trợ bất kỳ tùy chỉnh nào).

BT

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Mẫu PowerPoint: Mảnh ghép sáng tạo Template mảnh ghép sáng tạo

T4 Th1 12 , 2022
Với những hình ảnh đẹp mắt, sáng tạo theo phong cách Flat thể hiện sự tinh tế. Mẫu Slide PowerPoint Mảnh ghép sáng tạo giúp bạn nhanh chóng tạo ra bài thuyết trình thật ấn tượng. Download Mảnh ghép sáng tạo – Mẫu PowerPoint đẹp sang trọng. Bột hành Mẫu […]