Driver Identifier Tìm và cập nhật driver mới nhất cho máy tính

DriverIdentifier hay Driver Identifier là phần mềm quản lý và cập nhật driver hoàn toàn miễn phí cho máy tính. Từ nay, bạn có thể sửa lỗi driver máy tính với 3 bước đơn giản, đó là cài đặt DriverIdentifier miễn phí, scan và tải driver mới.

Tải sao nên sử dụng DriverIdentifier?

Khi mua máy tính mới hoặc được tặng 1 chiếc Laptop, hay đơn giản là bạn muốn cài đặt lại máy tính Windows của mình, sau khi cài đặt hệ điều hành, bạn phát hiện ra rằng PC của mình không có âm thanh, không kết nối được WiFi. Nguyên nhân là do máy tính không có driver chuẩn. Bạn phải lên mạng Internet tìm kiếm từng bộ driver một, bao gồm driver âm thanh, driver mạng, driver card màn hình… Nhưng với DriverIdentifier, bạn không cần thao tác thủ công nữa. Việc tìm driver còn thiếu hoặc cập nhật driver cho máy tính chỉ mất vài phút với sự hỗ trợ của Driver Identifier mới nhất.

Tính năng chính của phần mềm DriverIdentifier

Cơ sở dữ liệu đầy đủ

DriverIdentifier đảm bảo cung cấp cho người dùng bộ driver cập nhật nhất. Công nghệ cải tiến trong Driver Identifier giúp tìm và cập nhật driver liên tục trong thời gian thực. Nếu bạn đã dùng qua 3DP Chip hay DriverEasy thì sẽ thấy DriverIdentifier cũng hiệu quả không kém 2 công cụ tìm driver kể trên.

Giao diện phần mềm Driver Identifier

Không cần kết nối Internet

Chỉ cần tải phần mềm này vào USB, mở trên máy tính offline để sử dụng.

Cung cấp driver bất kỳ cho mọi máy tính

Công việc của bạn chỉ là tải driver mới từ mạng Internet để cài đặt ngay cho PC.

Tìm và cài đặt driver các phiên bản

Bạn có thể cập nhật bản cũ lên driver mới nhất để trải nghiệm mọi tính năng và khả năng tương thích mạnh mẽ của nó. DriverIdentifier hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8/10 (bản 32-bit và 64-bit).

Dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và trực quan.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista, XP Pro, XP Home, 2008 và 2008 R2 Server, 2003 Server, 2000 bản 32-bit và 64-bit.
  • Bộ vi xử lý 300MHz hoặc cao hơn.
  • RAM tối thiểu 256MB.
  • Ổ cứng trống 2MB để cài đặt chương trình.
  • Hỗ trợ các trình duyệt Internet Explorer 5.5 trở lên, Firefox 1.2 trở lên, Opera 8 trở lên.

Cách sử dụng Driver Identifier trên máy tính

Cài đặt xong và khởi động giao diện của DriverIdentifier hiển thị thật đơn giản với nút Scan Drivers.

Sau khi nhấn Scan Driver, công cụ sẽ thực hiện quét hệ thống để kiểm tra các trình điều khiển với tốc độ khá nhanh.

Khi quá trình kiểm tra kết thúc, công cụ sẽ hiển thị kết quả trên trình duyệt như tên, nhà sản xuất, phiên bản, ngày cập nhật của phiên bản mới, do hệ thống của tác giả đã được cập nhật các phiên bản mới thông qua chức năng Auto Update của Windows nên không thể thực hiện tiếp các bước cập nhật các trình điều khiển để mô tả quá trình rõ ràng hơn.

Nếu kết quả trên máy tính của bạn xuất hiện dòng “Update” bên dưới Download, hãy nhấn vào nó để thực hiện tiếp các bước truy cập đến trang cung cấp phiên bản mới của trình điều khiển để tải về, cài đặt nhằm nâng cấp cho chúng.

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

WMP12 Library Background Changer Thay đổi hình nền Windows Media Player 12

T3 Th1 11 , 2022
WMP12 Library Background Changer cho phép bạn sử dụng 6 hình nền ẩn có sẵn trong Windows Media Player 12 để tùy biến hình nền cho trình phát đa phương tiện này. QUẢ KÉ ĐẦU NGỰA CHỮA NGỨA, VIÊM XOANG, MỤN NHỌT ĐIỆN THOẠI/ZALO : 0985364288 Ngoài ra, WMP12 Library […]