Double Cubes Game tìm lối thoát trong không gian 3 chiều cho Windows

Trong game hành động phiêu lưu mới cho máy tính Double Cubes, người chơi sẽ sử dụng các khối lập phương để thay đổi không gian xung quanh và tìm đường đi đến lối ra trong từng bài chơi. Game này được thiết kế trong không gian 3 chiều tuyệt đẹp.

Bổ sung các khối cần thiết trong game hành động phiêu lưu mô phỏng Double Cubes cho máy tínhBổ sung các khối cần thiết trong game hành động phiêu lưu mô phỏng Double Cubes cho máy tính

Sử dụng các khối để tìm thấy lối ra trong mỗi bài chơi

Double Cubes là một game hành động mới cho máy tính có góc nhìn người thứ nhất. Người chơi sẽ là một chiến binh đang cố gắng tự mình làm quen với không gian thực tế ảo để rèn luyện phương pháp thực hiện một nhiệm vụ. Game hành động phiêu lưu mới này được thiết kế theo ý tưởng chủ đạo là cho phép người chơi sử dụng các khối lập phương để tìm kiếm lối ra trong từng bài chơi và học cách tự mình xác định phương hướng khi tất cả mọi thứ xung quanh trông gần như giống hệt nhau.

Trước tiên, người chơi cần phải nhớ kỹ rằng chỉ có thể nhặt các khối lập phương màu đỏ lên và nhân vật sẽ lưu trữ chúng trong thiết bị cho đến khi phát huy tác dụng. Người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi thao tác thêm các khối thành thao tác gỡ bỏ chúng bằng cách sử dụng con lăn chuột, miễn là vẫn đang giữ chuột phải. Các nút điều khiển trong game phiêu lưu mới cho máy tính Double Cubes rất đơn giản và thuận tiện nên sẽ không gây ra bất kỳ khó khăn nào cho người dùng.

Xem phần hướng dẫn chơi game của game hành động phiêu lưu mô phỏng Double Cubes cho máy tínhXem phần hướng dẫn chơi của game hành động phiêu lưu mô phỏng Double Cubes cho máy tính

Game được thiết kế theo phong cách đồ họa sặc sỡ với nhiều bài chơi đặc sắc

Khi chơi game phiêu lưu hành động cho máy tính Double Cubes, người chơi sẽ thực hiện đi thực hiện lại một số hành động trong không gian tương đối đa dạng.

Đồ họa của game hành động phiêu lưu cho máy tính Double Cubes không hề xấu một chút nào vì được thiết kế bằng Unreal Engine 4. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều khối lập phương và các bức tường đánh lạc hướng. Game phiêu lưu hành động cho PC Double Cubes cũng có âm nhạc và hiệu ứng âm thanh có thể gây ấn tượng cho người chơi.

Game bao gồm một vài ý tưởng tuyệt vời khiến người chơi cảm thấy thích thú

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể thấy rằng game phiêu lưu hành động Double Cubes có đồ họa vô cùng đẹp mắt và một vài ý tưởng hấp dẫn. Nếu được đầu tư hơn thì game hành động phiêu lưu Double Cubes có thể thu hút nhiều người chơi hơn nữa.

Phiên bản Demo của game hành động phiêu lưu giải đố Double Cubes đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Double Cubes Demo để khám phá cách chơi độc đáo của game này ngay bây giờ.

Gỡ bỏ nhiều khối lập phương trong game hành động phiêu lưu mô phỏng Double Cubes cho máy tính
Gỡ bỏ nhiều khối lập phương trong game hành động phiêu lưu mô phỏng Double Cubes cho máy tính

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: nVidia GeForce GTX 470 hoặc tương đương
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 500 MB
  • Card âm thanh: Tích hợp trở lên

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

ConceptDraw Office Ứng dụng hỗ trợ thuyết trình cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
ConceptDraw Office là phần mềm bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhưng cũng phù hợp với những người dùng bình thường đang có nhu cầu tạo ra các bài thuyết trình ý tưởng độc đáo. Giao diện chính của ứng dụng […]