Death Ray Santa Game miễn phí giúp ông già Noel sống sót cho Windows

Trong game Death Ray Santa, người chơi sẽ cố gắng giúp ông già Noel sống sót qua nhiều đợt tấn công của các tên địch nguy hiểm. Đây là game bắn súng cho máy tính có đồ họa sặc sỡ.

Ông già Noel xuất hiện ở chính giữa màn hình trong game Giáng Sinh miễn phí Death Ray Santa cho máy tính
Ông già Noel xuất hiện ở chính giữa màn hình trong game Giáng Sinh miễn phí Death Ray Santa cho máy tính

Giúp ông già Noel sống sót khi phải đối mặt với nhiều kẻ địch

Death Ray Santa là một game bắn súng cho PC có cách điều khiển đơn giản. Người chơi sẽ điều khiển ông già Noel cố gắng né tránh nhiều thứ nguy hiểm để không bị chèn ép bởi những kẻ địch hung hãn. Game bắn súng này được thiết kế dựa theo chủ đề ngày lễ Giáng Sinh.

Người chơi không cần phấn đấu đạt được bất cứ mục tiêu nào khác ngoài mục tiêu sống sót, đồng nghĩa với việc game không có cốt truyện. Game bắn súng cho máy tính Death Ray Santa bắt đầu bằng cảnh ông già Noel xuất hiện ở chính giữa bài chơi, sau đó hàng chục tên địch bắt đầu tiến lại gần và tấn công. Người chơi sẽ cố gắng tiêu diệt kẻ thù, vượt qua hết bài chơi này đến bài chơi khác, đồng thời cảm nhận độ khó tăng dần qua thời gian và vượt qua các thử thách khó khăn hơn.

Điều khiển ông già Noel di chuyển đến vị trí an toàn trong game hành động miễn phí cho máy tính Death Ray Santa
Điều khiển ông già Noel di chuyển đến vị trí an toàn trong game hành động miễn phí cho máy tính Death Ray Santa

Né tránh các quả bom và viên đạn nguy hiểm của kẻ thù

Các quả bom sẽ xuất hiện trong nhiều bài chơi, nghĩa là người chơi phải chú ý đến bản đồ trước khi quyết định di chuyển. Đứng yên một chỗ cũng là một cách giải quyết vấn đề này nhưng đó không phải là ý hay vì chắc chắn sẽ bị dính đạn của kẻ thù. Ngoài ra, số lượng mìn và bom sẽ tăng trong từng bài chơi tùy thuộc vào việc người chơi có thể tiến xa đến mức nào.

Trong game bắn súng miễn phí cho máy tính Death Ray Santa, số điểm cao trên toàn cầu sẽ được ghi lại nên người chơi sẽ có cơ hội xuất hiện ở đầu danh sách nếu có khả năng giúp ông già Noel sống sót đủ lâu. Đồ họa của game bắn súng miễn phí này được thiết kế theo phong cách sặc sỡ nên đôi lúc người chơi sẽ hơi khó phân biệt rõ từng chướng ngại vật và kẻ thù. Tuy nhiên, người chơi có thể dễ dàng làm quen với mọi thứ nếu tập trung chú ý.

Đối phó với nhiều kẻ địch nguy hiểm trong game ông già Noel miễn phí Death Ray Santa cho máy tính
Đối phó với nhiều kẻ địch nguy hiểm trong game ông già Noel miễn phí Death Ray Santa cho máy tính

Game bắn súng miễn phí và thú vị, rất thích hợp để chơi vài phút mỗi ngày

Dù Death Ray Santa không phải là game bắn súng khiến người chơi say mê trong nhiều tiếng đồng hồ liên tiếp nhưng có thể giúp người chơi giải trí mỗi khi có vài phút rảnh rỗi để chơi game. Nếu yêu thích thể loại game bắn súng miễn phí cho PC và đang có hứng chơi một game được thiết kế theo chủ đề Giáng Sinh thì Death Ray Santa là một game thích hợp hơn cả. Bạn có thể tải Death Ray Santa miễn phí rồi giúp ông già Noel đối phó với hết đợt kẻ địch này đến đợt kẻ địch khác ngay bây giờ.

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Aone Ultra Video Splitter Phần mềm cắt video nhanh, tiện lợi

T4 Th1 12 , 2022
Aone Ultra Video Splitter là công cụ tách và cắt video chuyên nghiệp với các tính năng cơ bản như tách, cắt hay chia nhỏ file video lớn thành các clip ngắn. Ultra Video Splitter hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, […]