Deadlight Game phiêu lưu sinh tồn

Deadlight là game phiêu lưu kinh dị, mang phong cách sidescrolling. Game đưa bạn rong ruổi trong một nền văn minh cổ xưa, với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đồ họa, âm nhạc và giải đố, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cùng những yếu tố bất ngờ đáng để chờ đợi.

Giao diện game Deadlight
Giao diện game sinh tồn Deadlight

Thế giới đã kết thúc, không còn hy vọng, không có sự khởi đầu mới, chỉ còn những người sống sót. Deadlight dõi theo cuộc hành trình của Randall Wayne, một người đàn ông đang tìm kiếm gia đình của mình trên Seattle sau hậu quả của sự kiện xảy ra năm 1980, chính nó đã tàn phá sự sống trên trái đất. Deadlight sẽ thách thức bạn khi chạy, nhảy, leo trèo và đấu tranh cho cuộc sống của mình khi tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và tìm thấy những người bạn yêu thương.

Tính năng chính của game kinh dị Deadlight

 • Một thế giới tàn dư, không ánh sáng nhưng vô cùng xinh đẹp, vẻ đẹp ấy ẩn chứa đầy gai góc, chỉ một sơ suất nhỏ cũng sẽ dẫn bạn đến với cái chết. Mài dũa bản năng sống sót, học cách để biến môi trường xung quanh từ kẻ thù thành đồng minh. Trong thế giới vô vọng này, một người đàn ông bình thường, Randall Wayne, sẽ tiết lộ về bản thân như một người sống được sinh ra một cách tự nhiên.
 • Những cú bắn thiếu suy nghĩ không phải là một ý tưởng tốt. Ở đây có nhiều xác sống biết đi hơn số đạn bạn có. Hãy trở nên thông minh và tránh đối đầu trực tiếp bất cứ khi nào có thể.
 • Một thế giới tưởng tượng của bóng tối: Mô hình 3D chi tiết và môi trường được kết hợp với lối chơi sidescroller 2D để tạo ra một thế giới Cinematic Platformer 2.5D. Bạn sẽ không thể thoát khỏi sự khủng khiếp của thế giới kinh dị này. Cuộc hành trình của Randall Wayne sẽ đưa anh ta tới Seattle, trong một cuộc tìm kiếm lạ lùng, nằm ngoài sự tồn tại của chính anh.
 • Đồ họa HD nâng cao trải nghiệm và không khí trong môi trường không ánh sáng.
 • Chế độ khó Nightmare mới từ những năm 80 để thách thức tâm trí và sự thông minh của bạn.
 • Nhiều yếu tố, nội dung mới thường xuyên được phát hành

Né tránh kẻ địch trong Deadlight
Chọn giải pháp né tránh các xác sống thay vì đối mặt với chúng

Gameplay của game phiêu lưu Deadlight

Lối chơi chủ đạo của Deadlight giống như thể loại game đi cảnh nhiều hơn. Cụ thể, nhân vật có thể đi bộ, chạy nhanh, cuộn, nhảy, nhảy xa, leo tường, đu dây, nhảy qua một bức tường thấp, leo thang, đẩy và kéo những đối tượng nhất định, thực hiện những hành động theo ngữ cảnh.

Các cấp độ trong game được thiết kế theo cách khuyến khích người chơi cố gắng tránh Shadow càng nhiều càng tốt, hơn là chiến đấu với chúng. Khi không thể tránh được, có thể sử dụng một chiếc rìu lửa để thực hiến tấn công cận chiến tầm ngắn, mỗi lần đánh sẽ làm tiêu hao sức chịu đựng. Khi lên cấp độ cao hơn có thể sử dụng một khẩu súng ngắn, nhưng đạn dược và cả vũ khí đều cực kỳ hạn chế. Người chơi cũng có quyền truy cập vào một súng cao su, nhưng không thể sử dụng trong chiến đấu mà chỉ có thể được dùng để giải quyết một số câu đố. Chỉ một vài trường hợp trong game là phải chiến đấu, chủ yếu bạn vẫn phải tránh đối đầu với các Shadow. Để làm được như vậy thì cần dẫn dụ chúng đến những nơi nguy hiểm như hố sâu thăm thẳm hoặc tiếp xúc với điện, để chúng tự chết. Hãy nhớ rằng, ngay cả khi được trang bị vũ khí, nếu bị tấn công bởi 3 hoặc 4 Shadow cùng lúc, thì cái chết gần như là chắc chắn.

Chiến đấu cận chiến trong Deadlight
Chiến đấu cận chiến với zombie trong trường hợp bất khả kháng

Wayne bắt đầu với 3 điểm sức khỏe mà có thể được bổ sung bằng cách sử dụng bộ dụng cụ sơ cứu. Số điểm sức khỏe có thể tăng thêm 1 điểm khi tìm thấy vật phẩm tăng sức khỏe. Chạy nước rút, chiến đấu cận chiến và đu dây làm cạn kiệt sức chịu đựng, khiến cho màn hình bị mờ và Wayne phải tạm dừng để hồi sức. Sức chịu đựng có thể được tăng thêm khi nhặt được vật phẩm tăng sức chịu đựng và nó có thể tự động hồi lại theo thời gian.

Nhân vật Wayne
Nhân vật chính Wayne trong game Deadlight

Deadlight có nhiều vật phẩm để thu thập. Một số nằm trong nhật ký của nhân vật, tiết lộ thêm về câu chuyện của anh ta. Số còn lại là những kỷ vật cá nhân đã bị mất trong sự kiện 1980.

Có thể nói rằng, Deadlight là sự pha trộn thú vị giữa thể loại game platformer, phiêu lưu và kinh dị sống còn. Nếu như The Walking Dead và Limbo có thể “kết hôn” với nhau thì Deadlight có thể ví như là con đẻ của chúng. Với đồ họa tuyệt đẹp và những bí ẩn trong câu chuyện cần được khám phá, Deadlight trở nên thu hút và khiến bạn tiêu tốn nhiều thì giờ với nó.

Game Deadlight đang được bán trên Steam với mức giá 14,99 USD. Bạn có thể mua và chơi game thông qua nền tảng này. Nếu có thể hãy sử dụng một bộ điều khiển để chơi game với trải nghiệm tốt hơn.

Yêu cầu cấu hình hệ thống

Yêu cầu tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ vi xử lý: 2 GHz hoặc cao hơn
 • Đồ họa: Hỗ trợ Shader model 3.0
 • Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích với DirectX 9.0
 • Hỗ trợ bộ điều khiển Microsoft Xbox 360

Yêu cầu đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 2 GHz hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Đồ họa: Card video có bộ nhớ 512 MB trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB
 • Card âm thanh tương thích 100% với DirectX 9.0
 • Bổ sung: Hỗ trợ bộ điều khiển Microsoft Xbox 360

BT

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Paper Mario 3D Land Game Mario kiểu mới vô cùng thú vị

T4 Th1 12 , 2022
Paper Mario 3D Land là game Mario với cuộc phiêu lưu mới, thách thức mới, tham gia game bạn sẽ phải giúp nhân vật chính vượt qua một loạt các trở ngại trong nền tảng 3D cổ điển này. Giao diện game Paper Mario 3D Land KÍCH THƯỢC LƯU THÔNG […]