Davyria: Heroes of Eternity Game nhập vai hành động mới cho Windows

Trong game Davyria: Heroes of Eternity, người chơi sẽ nỗ lực đánh bại các kẻ thù bằng phong cách sử dụng vũ khí sáng tạo. Đây là game chặt chém có góc nhìn từ trên xuống và đồ họa đẹp đẽ.

Giao diện chính của game nhập vai phiêu lưu hành động Davyria: Heroes of Eternity cho máy tínhGiao diện chính của game nhập vai phiêu lưu hành động Davyria: Heroes of Eternity cho máy tính

Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để đánh bại các kẻ thù

Davyria: Heroes of Eternity là game chặt chém mới cho máy tính có góc nhìn từ trên xuống được kết hợp với yếu tố của thể loại game nhập vai với hệ thống chiến đấu hấp dẫn khiến người chơi lúc nào cũng cảm thấy hứng thú. Game này đòi hỏi người chơi phải có khả năng phản xạ nhanh nhạy vì có một hệ thống thể lực không cho phép người chơi phung phí sức lực hay bấm nút lung tung.

Người chơi sẽ bắt đầu chơi game tại một địa điểm đổ nát và mục tiêu cần đạt được là phải sống sót thoát ra ngoài, hạ gục càng nhiều kẻ địch càng tốt. Câu chuyện trong game này được kể theo phong cách tuyện tranh nên trông tương đối thú vị.

Ngắm nhìn phong cách đồ họa đẹp mắt của game nhập vai phiêu lưu hành động Davyria: Heroes of Eternity cho máy tínhNgắm nhìn phong cách đồ họa đẹp mắt của game nhập vai phiêu lưu hành động Davyria: Heroes of Eternity cho máy tính

Ngăn chặn các đòn tấn công và căn thời gian tung ra các cú chặt chém chuẩn xác

Trong game chặt chém mới cho Windows Davyria Heroes of Eternity, người chơi có thể cầm trên tay một số vũ khí kiểu như kiếm, búa và rìu. Mỗi vũ khí đó đều có đặc điểm khác nhau đôi chút, yêu cầu phong cách chơi game đặc biệt. Khi nhân vật đã vung tay thì không có cách nào dừng lại nên người chơi cần suy nghĩ kỹ trước khi ra đòn.

Khi chặn đòn, người chơi cũng bị hao tốn thể lực. Người chơi có thể chạy nhanh, cuộn tròn trong chiến trường để đánh lạc hướng quân thù. Game này trông đẹp mắt và được trau chuốt về nhiều mặt. Người chơi sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá game nhưng phải khá kiên nhẫn.

Lưu ý: Game Davyria Heroes of Eternity đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Davyria Heroes of Eternity ngay bây giờ.

Sử dụng nhiều vũ khí sắc bén trong game nhập vai phiêu lưu hành động Davyria: Heroes of Eternity cho máy tínhSử dụng nhiều vũ khí sắc bén trong game nhập vai phiêu lưu hành động Davyria: Heroes of Eternity cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Davyria: Heroes of Eternity

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành Windows 7 64 bit, Windows 10 64 bit
  • Bộ nhớ 4 GB RAM
  • Còn trống 6 GB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Shadows Peak Game phiêu lưu kinh dị mới cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Trong game Shadows Peak, người chơi sẽ khám phá một hòn đảo kỳ lạ và cố gắng tìm ra các bí ẩn. Đây là game phiêu lưu mới có góc nhìn thứ nhất và một vài yếu tố của thể loại game kinh dị. Sử dụng thiết bị di động […]