Giấc ngủ REM

Đàn ông thường thức dậy vào buổi sáng trong tình trạng dương vật cương cứng. Sự cương cứng vào buổi sáng tương ứng với thời gian REM (Rapid Eye Movement), có nghĩa là giấc ngủ chuyển động nhanh của mắt. Lúc này, mắt đã nhắm nhưng vẫn chuyển động rất nhanh, não tạo ra các hình ảnh kỳ lạ hay còn gọi là giấc mơ và hoạt động mạnh. Theo một số nghiên cứu, trong giấc ngủ REM, hơi thở con người vẫn chậm rãi nhưng tim đập rất nhanh đồng thời huyết áp cũng tăng cao.

Nếu một nữ diễn viên bị áp lực phải khỏa thân cho một vai diễn hoặc một diễn viên muốn có tiếng nói về việc anh ta sẵn sàng làm chuyện giả đến mức nào trước máy quay, thì người mà họ tâm sự là ai?

Niềm vui được cho là mang lại cảm giác tốt – thực sự tốt – nhưng nó có thể là một điểm đau, đặc biệt là đối với nam giới, những người có thể lo lắng về hiệu suất và gặp rắc rối với kích thích hoặc duy trì cương cứng. Đó là một trải nghiệm khó khăn (không có ý định chơi chữ) khi cơ thể bạn không làm những gì bạn muốn và thậm chí còn khó hơn khi có rất ít sản phẩm trên thị trường thực sự tạo ra sự khác biệt. Chắc chắn, có một viên thuốc nhỏ màu xanh lam và các loại thuốc kê đơn khác mà bạn có thể thử, nhưng các tác dụng phụ không mong muốn và tính khả dụng có thể khiến bạn gặp khó khăn trong những kế hoạch đó. Nhưng đừng mất hy vọng. Những người ở MysteryVibe đã trả lời những lời cầu nguyện của bạn.

  Nói cho cô ấy biết bạn thích gì   Nói cho cô ấy biết bạn thích được như thế nào thay vì nói những gì bạn không thích. Khi bạn cảm thấy mãn nguyện với những gì cô ấy làm, hãy thể hiện: “Thật tuyệt, anh thích như thế….” […]

  Chồng “đòi” khi vợ mệt   Từ khi sinh em bé, tôi không còn hứng thú với “chuyện ấy” nữa. Buổi tối, tôi chỉ có một sở thích duy nhất là ngủ trong khi anh ấy luôn luôn đòi hỏi. Anh ấy nói rằng tôi không còn yêu anh […]