Văn Miếu – Quốc Tử Giám, một biểu tượng của thành phố Hà Nội, biểu tượng của lịch sử ngàn năm văn hiến và du lịch của Thủ đô Đài tưởng niệm liệt sĩ Bắc Sơn Rối nước bán trong khu phố cổ Rùa Hồ Gươm trong đền Ngọc Sơn […]

Gần hai thập kỷ sau khi bà qua đời, thái độ và tình yêu ẩm thực có thể làm được của Julia Child vẫn gây được tiếng vang đối với các đầu bếp chuyên nghiệp và những người mới làm nghề nấu ăn tại nhà trên khắp thế giới. Cô […]

Một nhà hàng thức ăn đường phố Ấn Độ ở Asheville, Bắc Carolina, một nhà hàng bản địa ở Minneapolis và một đầu bếp người Mỹ gốc Phi tại một nhà hàng ăn ngon ở Savannah, Georgia, đã giành được ba giải thưởng hàng đầu của cộng đồng ẩm thực Mỹ vào tối thứ Hai.

Mashama Bailey, đầu bếp tại The Grey ở Savannah, là người chiến thắng Giải thưởng James Beard năm 2022 cho Đầu bếp xuất sắc.

“Những người da đen và da nâu, người nhập cư, cửa hàng bán đồ cũ đã sôi sục bên dưới bề mặt của ngành công nghiệp này, làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài để thiết lập vị trí của chúng tôi trong thực phẩm Mỹ. Tôi đứng trên lưng của nhiều người trong số họ và ngày nay một chút Bailey nói khi nhận giải.

Tham gia vào một truyền thống cổ xưa của Nhật Bản, nhâm nhi từ chiếc bát cổ trị giá 25.000 đô la và thậm chí tìm thấy một chút rung cảm của “Austin Powers” những năm 1970.

Tất cả đều có thể là một phần của trải nghiệm tại Gallery Okubo ở quận Yanaka của Tokyo, nơi đại lý đồ cổ Mitsuru Okubo và gia đình của anh ấy mang đến trải nghiệm trà đạo truyền thống của Nhật Bản với một sự thay đổi – lựa chọn các loại bát từ mới đến hơn 300 năm tuổi, với một số tác phẩm có chất lượng bảo tàng cũ hơn trị giá tới 25.000 đô la.