Dịch vụ – Bể nước công nghiệp Giá: Thỏa thuận

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: 15, 15 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bể nước công nghiệp

Với công nghệ sản xuất hiện nay, bể nước công nghiệp đang ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng do những ưu điểm vượt trội so với bể xây dựng bằng bê tông truyền thống. 

Đặc điểm nổi bật của bể nước công nghiệp ETM 

Điểm nổi bật của sản phẩm bồn nước công nghiệp ETM đó là có thể đáp ứng được mọi dung tích theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Bể nước công nghiệp ETM được sản xuất và chế tạo theo dây chuyền độc quyền tại nhà máy sản xuất của ETM. Do không giới hạn về chiều dài và chiều cao nên chúng tôi có thể sản xuất bể với mọi dung tích nhằm phù hợp với những vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu cần tư vấn về bể nước công nghiệp inox, vui lòng liên hệ hotline công ty môi trường ETM: 0923 392 868  để được tư vẫn và giải đáp mọi thông tin về sản phẩm.

 

Bể nước công nghiệp

CHIA SẺ

Đăng Dịch Vụ

Next Post

Dịch vụ - Đặt may Mascot con rồng trong chiến dịch quảng cáo năm 2024 Giá: Thỏa thuận

T2 Th3 13 , 2023
Giá: Thỏa thuận Địa chỉ: 435/22, Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh TƯƠNG ỚT PHỞ CAN 5 LÍT ZALO 0985364288 Mascot con rồng- biểu tượng sức mạnh và may mắn trong văn hóa Á Đông. Với năm 2024 – năm của con Rồng, chúng […]