Craquelure 3D Plug-in Plug-in hiệu ứng ảnh 3D cho Photoshop

Craquelure 3D Photoshop Plug-in nằm trong bộ plug-in Photoshop miễn phí mang tên Redfield Plugins, bao gồm các bộ lọc ảnh độc đáo được sử dụng rộng rãi trong thiết kế, đặc biệt là các thiết kế ảnh 3D sinh động.

Craquelure 3D Photoshop Plug-in nằm trong bộ Redfield Plugins gồm 9 gói bộ lọc ảnh khác nhau. Bạn chỉ cần sử dụng thao tác 1 click chuột để áp dụng bộ lọc 3D lên thiết kế của mình nhằm tạo ra những hình ảnh 3 chiều độc đáo, lạ mắt.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên để thành thạo Photoshop, bạn cần thời gian mày mò để tích lũy kinh nghiệm, thậm chí cần học qua trường lớp hay được hướng dẫn trực tiếp. Với những nhà thiết kế mới vào kế chưa có nhiều thời gian “cọ xát” với các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên Photoshop, việc tận dụng các gói filter có sẵn như Craquelure 3D Photoshop Plug-in là rất cần thiết. Đây chính là trợ thủ đắc lực cho người dùng Photoshop mới, giúp tạo ra các hiệu ứng 3D đẹp mắt cho ảnh, sau đó nhúng lên website hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Giao diện Craquelure 3D Photoshop Plug-in

Craquelure 3D Plug-in cung cấp cho người dùng 16 bộ lọc 3 chiều nhằm tạo ra các hiệu ứng kiểu craquelure lên ảnh. Craquelure là hiệu ứng kiểu rạn vỡ trên bề mặt, thích hợp để thiết kế gạch ốp lát, giấy dán tường, làm hình nền cho các thiết kế mang tính nghệ thuật và rất nhiều trường hợp khác. Bộ lọc Craquelure đặc biệt hữu ích cho các thiết kế họa tiết trừu tường, bề mặt trang trí hay sử dụng rộng rãi trong ngành vật liệu xây dựng.

Người dùng Craquelure 3D Plug-in có thể kết hợp 2 hay nhiều layer hiệu ứng Craquelure với nhau để tạo thành bộ lọc họa tiết kiểu phối hợp, áp dụng trên bề mặt kim loại, vải lụa cho đến thủy tính, giấy dán… Ngoài ra, nếu bạn bí ý tưởng thì có thể dùng các mẫu ngẫu nhiên trong Craquelure 3D Plug-in, sau đó kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên thiết kế độc đáo của riêng mình.

Loc Nguyen

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

IconCool Manager Ứng dụng quản lý biểu tượng cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
IconCool Manager là công cụ quản lý biểu tượng bao gồm nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng lưu trữ, chỉnh sửa, kết xuất, chuyển đổi, phóng to và thu nhỏ các biểu tượng (icon) theo cách hiệu quả nhất. Giao diện chính của ứng dụng quản lý biểu […]