CpuIdle Extreme Ứng dụng làm mát CPU, tiết kiệm điện năng

CPUIdle Extreme là ứng dụng làm giảm nhiệt độ CPU và giảm tiêu thụ điện năng bằng cách tắt CPU mỗi khi nhàn rỗi, tối ưu hóa CPU, tối ưu hóa chipset cho hiệu quả làm mát tối đa.

Hiện tượng máy tính nóng lên theo thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi, cho dù bạn có chăm chỉ bảo dưỡng đến đâu. Máy tính nóng hơn sẽ dễ bị tổn thương hơn, do đó một ứng dụng làm mát máy tính như CPUIdle Extreme sẽ là cứu cánh cho bạn khi nhiệt độ của máy tăng cao. Hạ thấp nhiệt độ của CPU kịp thời sẽ kéo dài tuổi thọ cho CPU, do đó bạn cũng có thể gắn bó lâu hơn với chiếc máy tính của mình.

Tính năng chính của phần mềm làm mát CPU CPUIdle Extreme

 • Giữ cho CPU mát
 • Tăng cường sự ổn định hệ thống
 • Giao diện người dùng thuận tiện, đa ngôn ngữ
 • Hiển thị số lần CPU nhàn rỗi và làm mát

Tích hợp với MotherBoard Monitor:

 • Cho phép CPUIdle Extreme đọc cảm biến nhiệt độ MBM
 • Hành động khi nhiệt độ tăng tới giới hạn tối đa (tăng mức độ làm mát, tắt hệ thống)
 • Hỗ trợ chung cho tất cả các CPU và chipset
 • Hỗ trợ tất cả các loại CPU hiện tại
 • Hỗ trợ tối ưu hóa chipset đặc biệt
 • Hỗ trợ cho các hệ thống đa xử lý
 • Bao gồm cả các nâng cấp trong tương lai

Giao diện người dùng của CPUIdle Extreme bao gồm một cửa sổ tiêu chuẩn, trong đó bạn có thể truy cập vào các tính năng chính thông qua các thẻ.

Trong CPU Info bạn có thể xem các thông tin khác nhau liên quan đến bộ vi xử lý, chẳng hạn như tốc độ đồng hồ, bộ nhớ vật lý, driver màn hình.

Thẻ CPU Info
Thẻ CPU Info của CPUIdle Extreme

Trong thẻ StartUp bạn có thể kích hoạt tính năng tự khởi động hoặc thiết lập CPUIdle Extreme để tối ưu hóa CPU, chipset, kiểm tra phần mềm theo dõi nhiệt độ cũng như cấu hình các tùy chọn cho chế độ làm mát Athlon và tối ưu hóa chipset Athlon.

Thẻ StartUp
Thẻ StartUp của CPUIdle Extreme

TaskBar cho phép bạn chọn hiển thị trạng thái nhàn rỗi trên thanh task bar, chọn khoảng thời gian cập nhật, xem tổng thời gian, tổng phần trăm nhàn rỗi và phần trăm CPU nhàn rỗi hiện tại.

Thẻ TaskBar
Thẻ TaskBar của CPUIdle Extreme

Cuối cùng trong Auto-Off Windows bạn có thể tạo một danh sách ứng dụng được tìm thấy trong Windows để CPUIdle Extreme vô hiệu hóa chúng, cũng như điều chỉnh khoảng thời gian cập nhật.

Thẻ Auto-Off Windows
Thẻ Auto-Off Windows của CPUIdle Extreme

CPUIdle Extreme tiêu thụ một lượng thấp tài nguyên hệ thống, nó đi kèm với một tài liệu hướng dẫn trực tuyến cho người dùng. Mặc dù giao diện có vẻ đơn giản, nhưng với người dùng ít kinh nghiệm có thể gặp phải một số khó khăn. CPUIdle Extreme phù hợp hơn với những người dùng am hiểu về máy tính.

Bích Thủy

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

PDF Password Cracker Pro Xóa mật khẩu bảo vệ file PDF

T4 Th1 12 , 2022
PDF Password Cracker Pro là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả để tìm kiếm mật khẩu người dùng và chủ sở hữu, nhờ đó giúp họ mở tập tin PDF mình cần rất dễ dàng. Bên cạnh đó, nhờ […]