CopyTrans Contacts Quản lý địa chỉ liên lạc iPhone

Đã bao giờ bạn tự hỏi có cách nào để sắp xếp địa chỉ liên lạc trên iPhone, chỉnh sửa địa chỉ liên lạc trên iPad hoặc sao lưu chúng từ iPhone vào máy tính?

CopyTrans Contacts

Tải CopyTrans Contacts để quản lý danh bạ iPhone dễ dàng.

Yên tâm đã có CopyTrans Contacts. Phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển danh bạ iPhone, xuất địa chỉ liên lạc iPod và sắp xếp lại danh bạ iPhone một cách dễ dàng. Về cơ bản, bạn có thể thêm, chỉnh sửa, xóa, nhóm, chuyển, sao chép, xuất/nhập, sao lưu và đồng bộ danh bạ iPhone chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Cùng với giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể sử dụng dễ dàng. Bao gồm các nút bên trái ứng với những tính năng chính là:

  • Contacts: Danh bạ liên lạc.
  • Notes: Ghi chú.
  • Calendars: Tạo lịch hẹn.
  • Messages: Quản lý tin nhắn.
  • Bookmarks: Tạo Bookmark.
  • Devices Info: Thông tin về thiết bị.

Hơn nữa, phần mềm còn phép bạn tiến hành sao lưu các số danh bạ trên điện thoại phòng trường hợp không mong muốn như cháy SIM hoặc mất SIM. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải CopyTrans Contacts để quản lý địa chỉ liên lạc iPhone.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ trên iPhone

Bước 1: Chọn các số muốn sao lưu, bấm nút Export Selected.

Bước 2: Chọn một trong các tùy chọn gồm: Android, Outlook, Gmail, Yahoo, iCloud, Hotmail, Windows Contacts, ThunderBird, Excel hay Save your address book (sao lưu lên PC). Để nhập lại các số liên lạc vào một thiết bị bất kỳ, bạn chỉ việc bấm nút Import Contacts, chọn file danh bạ đã sao lưu và bấm Open.

Video hướng dẫn cài đặt CopyTrans Contacts

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

SEO PowerSuite Công cụ tối ưu hóa website

T4 Th1 12 , 2022
Hiện tại doanh nghiệp của bạn đang đẩy mạnh chiến lược quảng bá sản phẩm trên mạng. Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để website của công ty mình có thể được nhiều dùng biết tới. Giải pháp thiết thực lúc này cho bạn chính là hãy […]