CopyTrans Chuyển dữ liệu từ iPhone/iPad sang PC và iTunes

CopyTrans được thiết kế để chuyển nhạc và các tập tin video từ thiết bị iOS sang máy tính và dễ dàng thực hiện sao lưu thủ công sang iTunes hoặc một thư mục cụ thể. CopyTrans cho phép kết nối iPod an toàn đến iTunes mà không sợ xóa một tập tin hay có sự đồng bộ không mong muốn nào xảy ra.

iTunes là một chương trình mặc định để quản lý tất cả các thiết bị của Apple, nhưng nhiều người dùng Apple đôi khi cảm thấy không hài lòng về cách quản lý của iTunes vì việc sử dụng có phần phức tạp và nếu không tìm hiểu kỹ về phần mềm này, người dùng có thể bị mất toàn bộ nhạc khi đồng bộ hóa.

CopyTrans chính là một giải pháp thông minh để dễ dàng chuyển, sao lưu nội dung thiết bị Apple của bạn. Để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tuyệt vời, CopyTrans giúp đỡ người dùng với một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn các liên kết đến User Guides, Getting Started Guide trực tuyến và đoạn video giới thiệu. Tuy nhiên, nhờ giao diện người dùng đơn giản cùng chức năng dễ sử dụng của công cụ, những người dùng chuyên nghiệp sẽ không cần đến hướng dẫn sử dụng. Khi cắm iPhone 4 vào máy tính, chương trình sẽ ngay lập tức kéo danh sách nhạc, thông tin máy ảnh và hiển thị nội dung trong cửa sổ.

Tính năng chính của CopyTrans

Sao lưu nội dung iPhone, iPad, iPod vào máy tính hoặc iTunes

Lưu các bài hát, video, ứng dụng và danh sách nhạc của iPhone, iPod vào ổ cứng ngoài hoặc máy tính của bạn. Khi cần thiết, bạn có thể dễ dàng khôi phục thư viện iTunes với âm nhạc, video, ứng dụng, danh sách nhạc, tác phẩm nghệ thuật và siêu dữ liệu từ iPod, iPhone hoặc iPad.

Tải nhạc từ iPhone trở lại iTunes

CopyTrans có thể dễ dàng khôi phục âm nhạc iPod và sao chép nội dung iPhone trực tiếp vào thư viện iTunes mới hoặc thư viện iTunes trống của bạn. Chỉ cần chạy ứng dụng, kết nối iPhone và bắt đầu sao lưu. Với 1 vài cú click chuột, tất cả âm nhạc, video, ứng dụng, danh sách nhạc, tác phẩm nghệ thuật, tag,… của iPhone sẽ được chuyển sang iTunes và lưu trong thư mục iTunes media của bạn.

CopyTrans

Sao lưu nội dung iPhone, iPod và iPad của bạn

Sao chép bài hát, video, danh sách nhạc từ iPod vào ổ đĩa cứng ngoài hoặc bất kỳ thư mục trên máy tính của bạn. Lưu nội dung của iPhone vào máy tính và sắp xếp chúng theo cách mà bạn muốn. Sắp xếp các bài hát và thư mục dựa trên các trường track như nghệ sĩ, album, thể loại,… Khi cần thiết, bạn chỉ cần nhập nội dung được sao lưu của iPhone hoặc iPod để khôi phục lại thư viện iTunes với bài hát, video, danh sách nhạc, tác phẩm nghệ thuật và siêu dữ liệu theo xếp hạng hoặc ngày sao lưu.

Khôi phục lại thư viện iTunes của bạn một cách thông minh

Nhờ tính năng sao lưu thông minh, CopyTrans phù hợp với nội dung thư viện iTunes với các phương tiện truyền thông trên iPod, iPad và iPhone. Công cụ sẽ tự động chọn và chuyển chỉ track iPhone bị mất trong thư viện iTunes và cập nhật siêu dữ liệu như xếp hạng, ngày cuối cùng chạy nhạc,… Một thư viện iTunes hoàn hảo mà không gặp bất kỳ trùng lặp.

Khả năng tương thích

CopyTrans hỗ trợ tất cả các loại iPhone, iPod, iPad và phiên bản iOS.

Dùng thử trước khi mua

Phiên bản thử nghiệm của CopyTrans cho phép bạn kiểm tra các tính năng miễn phí.

Tùy chọn tự động hóa mạnh mẽ cùng với sự đơn giản là những lợi thế làm cho CopyTrans trở thành một giải pháp tiện dụng và hữu ích cho người dùng iOS để chuyển dữ liệu từ iPod, iPad, iPhone vào iTunes hoặc máy tính của bạn. Download CopyTrans và tận hưởng những lợi ích mà ứng dụng mang lại.

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

FileBackupEX Công cụ sao lưu và đồng bộ dữ liệu mạnh mẽ

T4 Th1 12 , 2022
FileBackupEX là tiện ích sao lưu và đồng bộ dữ liệu đơn giản. Nó sẽ giúp bạn sao lưu mọi dữ liệu quan trọng theo lịch trình tự động cùng nhiều tùy chỉnh hữu ích trước khi thực thi nhiệm vụ. Phần mềm sao lưu dữ liệu hữu ích cho […]