ConceptDraw MindMap 9 Xây dựng bản đồ tư duy chuyên nghiệp

ConceptDraw MindMap 9 là phần mềm tạo bản đồ tư duy chuyên nghiệp trên máy tính. ConceptDraw MindMap là sản phẩm bản đồ tư duy tiên phong, hỗ trợ thiết kế và xây dựng bản đồ nhanh, khoa học và hiệu quả.

Xây dựng bản đồ tư duy với ConceptDraw MindMap

ConceptDraw MindMap mô phỏng sơ đồ tư duy theo đúng quy trình và ý tưởng mà người dùng đề ra. Bạn có thể tổ chức ý tưởng và dữ liệu bằng công cụ hiệu suất toàn diện, rất linh hoạt và dễ sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tạo các style và định dạng văn bản giàu nội dung. Dễ dàng tạo bài thuyết trình trực tiếp từ bản đồ tư duy, sau đó xuất sang dạng MS PowerPoint hoặc nhúng vào website. ConceptDraw MindMap là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tìm ý tưởng, xây dựng dự án, quản lý cuộc họp, tạo ghi chú và nhiều chức năng khác.

Phát triển ý tưởng mới

Tìm ý tưởng đột phá

Toàn bộ các thành viên nhóm sẽ cùng nhau thảo luận và tìm ra ý tưởng mang tính đột phá với chế độ Brainstorm. ConceptDraw MindMap hỗ trợ chế độ Brainstorm 1 click. Bộ đếm giờ sẽ theo dõi quá trình phát triển ý tưởng và tìm ra ý tưởng mới của từng thành viên. Khi hết giờ, mọi người sẽ cùng nhau thảo luận, chỉnh sửa, phát triển, tổ chức ý tưởng – bao gồm bỏ những ý tưởng không phù hợp và thêm vào những chi tiết mới.

Tạo slide trình chiếu từ bản đồ tư duy

Thuyết trình với bản đồ tư duy

ConceptDraw MindMap cung cấp hàng loạt công cụ để tạo slideshow nhanh chóng. Bạn có thể tạo riêng từng slide và gộp thành 1 bài thuyết trình hoàn chỉnh. Người dùng sẽ chọn từng khu vực trên bản đồ tư duy để đưa vào mỗi slide, sử dụng thao tác kéo thả để sắp xếp thứ tự slide. Sau khi hoàn thiện, có thể xem nhanh và thêm hiệu ứng chuyển slide chuyên nghiệp. Cuối cùng là xuất sang định dạng MS PowerPoint để chia sẻ với mọi người.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Trao đổi dữ liệu

ConceptDraw MindMap phá vỡ những rào cản trong việc trao đổi dữ liệu bản đồ giữa nhà quản lý dự án và các thành viên. Bạn có thể chia sẻ dữ liệu với các phần mềm như Microsoft Project, Microsoft Office, ConceptDraw PROJECT, MindManager, XMind và FreeMind. Ngoài ra, còn có thể xuất sơ đồ sang định dạng ConceptDraw Pro.

Tích hợp bộ ứng dụng văn phòng ConceptDraw Office

ConceptDraw MindMap có thể xác định và xây dựng ý tưởng, tạo văn bản và bài thuyết trình hoàn thiện. Người dùng sẽ mở bản đồ tư duy trong ConceptDraw Project để giao việc và báo cáo khi hoàn thiện từng giai đoạn của dự án. Sử dụng ConceptDraw Pro để xây dựng các chủ điểm kỹ thuật và sơ đồ tài liệu cũng như tạo bảng điều khiển tiến độ.

Bộ ứng dụng văn phòng ConceptDraw Office cung cấp nhiều công cụ để sử dụng trong dự án, tuy nhiên cần chọn đúng công cụ để đạt hiệu quả cao nhất. Dữ liệu của bạn sẽ được tích hợp với các ứng dụng trong bộ ConceptDraw Office 4 nhờ công nghệ INGYRE4 cải tiến.

Tích hợp cùng ConceptDraw Office

Đồ họa

ConceptDraw MindMap, người dùng dễ dàng đưa hình ảnh và thiết kế đồ họa vào bản đồ, tạo ra bản đồ tư duy đa phương tiện – giàu nội dung và sinh động hơn hẳn. Hình ảnh sẽ tạo ra sự sáng tạo và đa năng cho bản đồ, khiến hình thức bản đồ cũng bắt mắt hơn.

Công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Thêm Hypernote

Mở rộng chủ đề bất kỳ trong bản đồ tư duy với tính năng Hypernote. Hypernote là dạng “siêu” ghi chú chứa nhiều hyperlink. Bản đồ có chứa hypernote có thể hỗ trợ dễ dàng nhiều loại kiến thức trong cùng 1 giao diện.

Đính kèm

Bản đồ tư duy cũng có thể trở thành 1 ngăn chứa tập tin điện tử khi được đính kèm nhiều loại file. Người dùng sẽ lưu mọi thông tin về dự án hoặc xử lý 1 click để nhúng file vào kho dữ liệu tổng hợp này.

Tạo bản đồ tư duy đa phương tiện

Giao diện hiện đại

Với hơn 20 theme được thiết kế sẵn cùng tính năng tạo theme tùy chỉnh, ConceptDraw MindMap là công cụ sáng tạo trực quan cho mọi người dùng. Bạn có thể tạo nhanh template bản đồ tư duy cho các cuộc họp đã lên lịch hoặc báo cáo tháng, báo cáo năm. Bản đồ tư duy được tạo bởi ConceptDraw Mindmap 9 sẽ có hình thức đẹp, bắt mắt và nổi bật hơn hẳn.

ConceptDraw MindMap sở hữu giao diện bắt mắt

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/8.1/10 (32-bit và 64-bit).
  • CPU: Intel hoặc AMD 1.8GHz trở lên.
  • RAM 1.5GB trở lên.
  • Ổ cứng trống 540MB (1.5GB trong quá trình cài đặt).

Loc Nguyen

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Publisher Tycoon Game mô phỏng xuất bản sách cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Trong game Publisher Tycoon, người chơi sẽ thực hiện quy trình xuất bản sách và cố gắng kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Đây là game mô phỏng mới cho máy tính được thiết kế theo phong cách đồ họa sặc sỡ, cho thấy toàn bộ các công việc diễn […]