Coloring Book 13: Kids Stuff Sách tô màu tuyệt vời dành cho trẻ em

Coloring Book 13: Kids Stuff là sách tô màu điện tử hấp dẫn và bổ ích dành cho trẻ em. Ứng dụng được ví như một kho tranh khổng lồ về vạn vật trong cuộc sống.

Coloring Book 13: Kids Stuff - Ứng dụng sách tô màu điện tử tốt nhất cho trẻ em
Coloring Book 13: Kids Stuff – Ứng dụng sách tô màu điện tử tốt nhất cho trẻ em

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những đứa trẻ được tiếp xúc và biết phân biệt màu sắc sớm có khả năng tư duy nhạy bén hơn các đứa trẻ khác. Do vậy, dễ hiểu tại sao, hoạt động tô màu được đưa vào chương trình dạy học ở lứa tuổi mầm non. Tô màu là hoạt động đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc phát triển sự sáng tạo, cũng như “ươm mầm” cho trí tưởng tượng của trẻ được bay cao, bay xa. Chính vì thế, sách tô màu là một trong những mục được các nhà xuất bản rất chú trọng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của những cuốn sách này là trẻ chỉ có thể tô màu tranh một lần duy nhất, không thể sáng tạo hay sửa đổi gì thêm. Cha mẹ nhiều khi sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá để mua sách này cho bé. Hiểu được điều đó, các nhà lập trình đã phát triển ứng dụng sách tô màu điện tử khắc phục được mọi nhược điểm trên. Một trong những sản phẩm nổi bật phải kể đến là Coloring Book 13: Kids Stuff.

Hàng trăm bức tranh ngộ nghĩnh dành cho các bé từ 3 đến 10 tuổi
Hàng trăm bức tranh ngộ nghĩnh dành cho các bé từ 3 đến 10 tuổi

Vì hướng tới đối tượng là trẻ em nên ứng dụng này có thiết kế khá đơn giản và trực quan. Chương trình gồm 50 bức tranh khác nhau, minh họa mọi thứ trong cuộc sống như quả bóng, xe đạp, tòa nhà, búp bê, thú nhồi bông, xe lửa, động vật và nhiều thứ khác nữa.

Không chỉ sở hữu bộ tranh đáng kinh ngạc, Coloring Book 13: Kids Stuff còn có hơn 200 màu sắc để bé thỏa sức sáng tạo không giới hạn trên mọi bức tranh. Bên cạnh những sắc cầu vồng kinh điển, các bé cũng tìm thấy nhiều biến thể của sắc hồng, nâu, đỏ… Chương trình cũng cung cấp sẵn bảng màu pha trộn độc đáo. Ở phía trên màn hình, bé yêu có thể tìm thấy thanh công cụ giúp bạn chuyển tiếp giữa các bộ sưu tập.

Toàn bộ nút chức năng đều hiển thị ngay trên màn hình chính của Coloring Book 13: Kids Stuff
Toàn bộ nút chức năng đều hiển thị ngay trên màn hình chính của Coloring Book 13: Kids Stuff

Thao tác tô màu khá cơ bản, giống như mọi ứng dụng tương tự khác. Người dùng chỉ cần chọn màu và trỏ chuột tới phân vùng cần tô. Điểm đáng tiếc là ứng dụng không hỗ trợ tính năng vẽ hình. Nếu phát triển thêm nó, ứng dụng chắc chắn sẽ tạo được nhiều hứng thú hơn. Coloring Book 13: Kids Stuff sẽ tự động lưu lại mọi bức hình khi người dùng thoát chương trình. Để làm mới lại trang, hãy nhấn vào nút “Clear“.

Sau khi hoàn thành, các bậc phụ huynh có thể in bức tranh ra để trang trí trong phòng, hay khoe với mọi người về thành quả của con mình bằng cách nhấn nút “Print“. Ngoài ra, nếu muốn để bé yêu tô màu trên giấy, cha mẹ có thể chọn tranh ở trạng thái gốc và ấn nút in. Ứng dụng sẽ tự động xoay hình khi in. Nếu muốn in với kích cỡ nhỏ hơn, hãy truy cập vào Landscape để cấu hình.

Nhìn chung, Coloring Book 13: Kids Stuff là sách tô màu điện tử thú vị, là món quà hoàn hảo dành cho bé yêu trong lễ Giáng sinh này. Với nhiều bức tranh đẹp mắt, mang tính giáo dục cao và thao tác sử dụng đơn giản, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để bé tự mình sử dụng chương trình này bất cứ lúc nào.

Nguyễn Loan

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Peak Angle Drift Online Game đua xe thực hiện kỹ thuật Drift cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
Game Peak Angle: Drift Online là game đua xe cho máy tính có đồ họa đẹp mắt và chế độ chơi trực tuyến dành cho nhiều người trong thời gian thực. Trong game, người chơi sẽ trổ tài trượt bánh xe trên mặt đường, giúp chiếc xe nhanh vươn đến […]