clipLogger Phần mềm quản lý clipboard tiện ích

clipLogger là phần mềm quản lý clipboard tiện dụng và phù hợp với mọi đối tượng. Nó giúp đơn giản hóa quá trình sao chép và kết hợp nhiều snippet vào cliboard một lúc.

Giao diện phần mềm clipLogger
Giao diện phần mềm clipLogger

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính thì chắc hẳn sẽ vô cùng yêu thích clipboard. Đây là chương trình tiện ích được tích hợp sẵn trên Windows để lưu trữ mọi thông tin người dùng sao chép và lưu lại trên hệ thống. Tuy nhiên, khi bạn phải làm việc với nhiều dữ liệu cùng lúc thì việc xử lý thông tin trên nó thật không dễ dàng gì. Một giải pháp khôn ngoan hơn để tăng cường hiệu quả công việc đó là bạn nên sử dụng một phần mềm quản lý clipboard chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ như thế, thì hãy thử ngay clipLogger. Đúng như tên gọi của nó, phần mềm này sẽ giúp bạn lưu lại mọi tên tập tin, đường dẫn, text snippet… khi người dùng thực hiện sao chép trong suốt quá trình sử dụng máy tính.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý clipboard miễn phí clipLogger

Giao diện đẹp với nhiều tính năng hữu ích

Phần mềm có dung lượng nhẹ, chỉ 53KB nên quá trình tải về rất nhanh. Thú vị hơn, phần mềm không yêu cầu cài đặt, người dùng chỉ cần giải nén file tải và lưu tại bất cứ vị trí nào mong muốn trên ổ đĩa máy tính. Giao diện bao gồm một cửa sổ duy nhất nhưng hoàn toàn có thể thay đổi được kích thước.

Điểm sáng của phần mềm quản lý clipboard này chính là tính năng “chụp” lại mọi thông tin người dùng đã sao chép lại để sử dụng sau đó. clipLogger gây ấn tượng mạnh mẽ với khả năng lưu trữ dữ liệu lớn và cho phép người dùng tìm nhanh một đoạn thông tin cụ thể liên quan tới công việc. Tính năng tìm kiếm thông minh giúp quá trình truy vấn dữ liệu nhanh chóng và mượt mà hơn. Hãy nhớ rằng, bạn còn có thể thêm cả timestamp vào các entry (đường dẫn) khi sử dụng công cụ này đấy.

Thay đổi linh hoạt cách thức hoạt động

Khi sử dụng clipLogger, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh linh hoạt cách thức hoạt động của chương trình sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bản thân. Ví dụ như bạn có thể cài đặt phần mềm khởi động khi chạy Windows hoặc đóng cửa sổ trên khay hệ thống. Như thế, quá trình lưu lại dữ liệu trên clipboard vẫn diễn ra mà không hề khiến bạn bị sao nhãng hay mất tập trung trong công việc.

Để thuận tiện hơn, người dùng có thể cấu hình lại ứng dụng để lưu trữ liên kết (bao gồm cả nội dung trong đường link đó) để dễ dàng kết nối khi cần. Thêm vào đó, clipLogger cho phép người dùng liệt kê các đường dẫn, xác định độ dài tối đa các file log và tạo ra nhiều bản sao lưu cho tất cả dữ liệu được sao chép lại.

Cấu hình cài đặt clipLogger
Cấu hình cài đặt clipLogger

Tiện ích thân thiện giúp đơn giản hóa công việc hàng ngày

Trong trường hợp, bạn đang cần tìm một tiện ích đơn giản nhưng đáng tin cậy trong việc xem trước, cũng như chỉnh sửa dữ liệu thì clipLogger sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Những thay đổi ở phiên bản mới phần mềm quản lý clipboard tiện ích clipLogger

  • Bổ sung các dòng lệnh keyboard mới: ctrl+t và ctrl+f để bật tắt các file văn bản tương ứng
  • Bổ sung bộ xử lý UTF8 tốt hơn
  • Bổ sung tín năng gợi ý người dùng, tùy chọn bật âm thanh khi chụp màn hình
  • Thay đổi tính năng sao lưu dữ liệu
  • Tùy chỉnh giao diện người dùng, chủ yếu là tôi ưu hóa kích thước cửa sổ hoạt động
  • Thay đổi tính năng thêm timestamp và giới hạn không gian mặc định
  • Thay đổi code tương tác với clipboard hợp lý hơn

Lưu ý: Phần mềm hoạt động tốt nhất khi hệ thống cài đặt .NET FRAMEWORK 4.0 trở lên.

Nhìn chung, nhờ sự đơn giản hóa mọi tính năng, thao tác thuận tiện và dễ dàng, clipLogger đã chứng tỏ là phần mềm quản lý clipboard tuyệt vời mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ. Phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn đừng ngại ngần tải về máy và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

AMP WinOFF Hẹn giờ tắt máy tính tự động

T4 Th1 12 , 2022
AMP WinOFF là tiện ích hẹn giờ tắt máy tính Windows tự động và miễn phí. AMP WinOFF tích hợp nhiều tùy chọn giúp bạn điều khiển máy tính từ xa thật tiện lợi, giảm thiểu các thao tác thủ công và tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng. […]