Circles Game di chuột đến hình tròn cho máy tính & Mac

Trong game vui mới Circles cho máy tính và Mac, người chơi sẽ di chuyển con trỏ chuột để nhìn thấy nhiều hình tròn được ẩn giấu. Đây là game được thiết kế theo phong cách tối giản có đồ họa sặc sỡ.

Di chuyển con trỏ chuột trong game vui Circles cho máy tính và MacDi chuyển con trỏ chuột trong game vui Circles cho máy tính và Mac

Đặc điểm chính của game Circles cho máy tính và Mac

 • Khám phá gameplay dễ hiểu và độc đáo
 • Không nhìn thấy một từ nào xuất hiện trên màn hình
 • Làm quen với cách chơi chỉ di chuyển con trỏ chuột
 • Âm nhạc tương tác tạo không khí vui nhộn
 • Nhìn thấy cực kỳ nhiều hình tròn xuất hiện và biến mất

Vượt qua các bài chơi bằng cách đơn giản là di chuyển con trỏ chuột

Circles là game vui mới cho máy tính và Mac có nội dung trừu tượng. Người chơi sẽ phải vượt qua các bài chơi giải đố bằng cách di chuyển con trỏ chuột trên màn hình, cố gắng tìm hiểu xem các hình tròn thay đổi như thế nào. Mục tiêu mà người chơi cần đạt được là khiến các hình tròn biến mất để con trỏ chuột có thể được di đến đúng vị trí và các bài chơi sẽ ngày càng trở nên khó hơn. Game vui mới cho Mac và máy tính này không mang tính thử thách quá cao nên không khiến người chơi cảm thấy hại não.

Mỗi bài chơi đều bố trí các hình tròn theo phong cách độc đáo. Những hình tròn đó sẽ nở ra hoặc co lại tùy thuộc vào việc người chơi di chuyển con trỏ chuột ra sao. Lúc mới bắt đầu vào game vui Circles, việc quan trọng trước tiên mà người chơi cần làm là di chuyển thật chậm rãi vì có thể chưa hiểu rằng chuyện gì đang xảy ra. Con trỏ chuột sẽ nhấp nháy trên màn hình và các hình tròn trong bài chơi đều giãn nở theo một quy luật nhất định. Không có nhiều quy tắc chơi game mới được giới thiệu trong quá trình chơi.

Video giới thiệu game vui Circles cho máy tính và Mac

Game được thiết kế theo phong cách đồ họa đẹp đẽ với các nút điều khiển đơn giản

Trong quá trình chơi game vui cho máy tính và Mac Circles, quy tắc chơi game gần như không có nhiều thay đổi nên người chơi không mất thời gian làm quen với nhiều điều mới lạ. Người chơi sẽ phải tìm ra các phương pháp giải quyết khác nhau cho từng tình huống nhất định.

Chắc hẳn bạn đã đoán được rằng phong cách đồ họa của game vui cho máy tính và Mac Circles trông hết sức đơn giản, không thừa thãi nhưng vẫn tương đối đẹp mắt, nhất là khi người chơi yêu thích phong cách đồ họa tối giản. Màu sắc của game vui Circles trông cũng sặc sỡ. Dù độ tương phản của màu sắc không được hợp lý cho lắm nhưng thật may là người chơi không phải nhìn chăm chú vào một màu nào đó trong khoảng thời gian quá lâu. Hơn thế nữa, âm thanh của game vui cho Mac & máy tính Circles cũng sống động và khớp với những thứ còn lại của game.

Game vui cho máy tính và Mac có ý tưởng tuyệt vời hứa hẹn sẽ nở rộ hơn nữa

Sau khi xem xét tất cả các khía cạnh, có thể thấy rằng Circles là một game tương đối thú vị nhưng thiếu đi sự đa dạng và thử thách cần thiết để trở thành một game hàng đầu. Dù sao thì game vui cho Mac & máy tính này vẫn có thể khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong một khoảng thời gian nhất định vì bao gồm nhiều bài chơi đặc sắc với nhiều độ khó khác nhau.

Phiên bản Demo của game vui Circles đã được phát hành cho hệ điều hành Windows và Mac qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó tải Circles Demo ngay bây giờ để nắm bắt quy luật xuất hiện và biến mất của các hình tròn độc đáo.

Tìm hiểu quy luật xuất hiện và biến mất của các hình tròn trong game vui Circles cho máy tính và Mac
Tìm hiểu quy luật xuất hiện và biến mất của các hình tròn trong game vui Circles cho máy tính và Mac

Yêu cầu cấu hình Circles

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8 trở lên
 • Bộ xử lý 2 GHz hoặc bộ xử lý có tốc độ nhanh hơn
 • Bộ nhớ 1024 MB RAM
 • Đồ họa Shader Model 2.0
 • DirectX phiên bản 9.0
 • Còn trống 10 MB dung lượng lưu trữ

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành OS X 10.7 Lion
 • Bộ xử lý 2 GHz
 • Bộ nhớ 1024 MB RAM
 • Đồ họa Shader Model 2.0
 • Còn trống 10 MB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Red Karaoke cho Windows 8/10 Hát karaoke online trên máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Hát và thu âm các bài hát karaoke online với Red Karaoke for Windows 8 – dịch vụ hát karaoke trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 45 nghìn ca khúc. Tải ứng dụng hát karaoke miễn phí cho PC. Tải Red Karaoke miễn phí cho iOS. Tải Red […]