Cộng đến 2% lãi suất cho mọi mức tiền gửi duy nhất vào thứ bảy, chủ nhật tại VIB

Theo đó, khách hàng sử dụng gói tài khoản ưu tiên Diamond sẽ được cộng thêm lãi suất 2,0%/năm cho giá trị tiền gửi trên 3 tỷ; cộng thêm 1,8%/năm cho giá trị tiền gửi dưới 3 tỷ. Khách hàng sử dụng gói tài khoản Sapphire sẽ được cộng thêm lãi suất 1,8%/năm cho giá trị tiền gửi trên 3 tỷ, cộng thêm 1,6%/năm cho giá trị tiền gửi dưới 3 tỷ. Thời gian áp dụng: Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, từ 03/12/2022 đến ngày 26/02/2023.

Không chỉ được cộng thêm lãi suất, khách hàng còn được tặng 1 triệu đồng cho mỗi 1 tỷ gửi thêm mới tại VIB. Số tiền được tặng không giới hạn, áp dụng cho khách hàng mở mới Tiền gửi trực tuyến/tại quầy hoặc nhận chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi/ Tiền gửi iDepo có kỳ hạn ≥ 06 tháng trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2022. Đặc biệt, khách hàng đã tham gia gói tài khoản Sapphire và chưa mở sổ tiết kiệm tại VIB trong năm 2022, sẽ được tặng ngay 500.000đ khi gửi tiết kiệm online chỉ từ 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng; hoặc mỗi lần tham gia sản phẩm mới khác của VIB (sổ tiết kiệm tại quầy/ tiền gửi iDepo, thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tham khảo thể lệ chương trình tại đây).

Cộng đến 2% lãi suất cho mọi mức tiền gửi duy nhất vào thứ bảy, chủ nhật tại VIB - Ảnh 1.

Bên cạnh các hình thức tiền gửi thông thường, VIB cũng triển khai chương trình ưu đãi cho sản phẩm Tiền gửi iDepo. Theo đó, khách hàng định kỳ lĩnh lãi 6 tháng/lần mà không phải lo lắng về mọi biến động theo thị trường với mức lãi suất trên sổ hấp dẫn tương tự. Tiền gửi iDepo có các mệnh giá từ 100 triệu đến 5 tỷ đồng phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, lợi thế khác của Tiền gửi iDepo là chuyển nhượng dễ dàng ngay khi cần. Khi cần vốn đột xuất cho các nhu cầu khác, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng không hạn chế với mức phí chuyển nhượng linh hoạt. Quy trình chuyển nhượng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh VIB gần nhất để làm thủ tục chuyển nhượng ngay lập tức. Đặc biệt, khách hàng sở hữu Chứng chỉ tiền gửi (CCTG)/ Tiền gửi iDepo khi chuyển nhượng sẽ được hoàn tiền tương ứng 0,4%/năm lãi suất tháng đầu tiên.

Đối với những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến chi nhánh, VIB triển khai nhiều hình thức tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng và phù hợp với mọi nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng. Trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2022, khi gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 02 tháng trở lên trong khung giờ 13:00 đến 16:00 mỗi ngày, khách hàng có cơ hội nhận chuyến du lịch Singapore 4N3Đ cùng voucher GotIt trị giá 200.000đ mỗi ngày.

Tham khảo các chương trình ưu đãi của VIB hoặc gửi tiết kiệm trực tuyến tại đây.

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Thông Tin Tài Chính

Next Post

Vàng lao dốc, euro lên cao nhất 6 tháng khi ECB và BoE theo sau Fed tăng lãi suất

T6 Th12 16 , 2022
ECB đã tăng lãi suất lần thứ tư liên tiếp, mặc dù ít hơn so với hai cuộc họp gần đây nhất, nhưng cam kết tăng lãi suất hơn nữa và đưa ra kế hoạch rút tiền mặt khỏi hệ thống tài chính như một phần trong cuộc chiến chống […]