Công bố danh tính 4 người Việt nghi chết cháy trong vụ hoả hoạn ở Anh

Cảnh sát cho biết qua nguồn thông tin liên lạc hôm 21/7, 4 người này gồm: Chu Van C. (39 tuổi), Nguyen Van U. (31 tuổi), Nguyen Van D. (29 tuổi) và Le Thanh N. (21 tuổi).

Chu Van C. đến Anh từ tháng 6/2019. Anh vẫn liên lạc thường xuyên với vợ con cho đến trước ngày 7/5.

Vợ của Nguyễn Văn U. cho biết chị không nghe tin gì về chồng từ ngày 7/5. Hai người trước đó vẫn liên lạc thường xuyên, và anh cho biết anh ở trong nhà máy vào ngày hôm đó.

Nguyễn Văn D. đến Anh từ khoảng 12 tháng trước và lần liên lạc gần đây nhất với gia đình là cách đây khoảng 3 tháng. Anh nói với gia đình rằng anh đang sống trong một “ngôi nhà hoang” trong khi đang tìm việc làm.

Lê Thanh N. liên lạc lần gần đây nhất với gia đình là vào ngày 4/5 và nói với họ rằng anh ở trong “một ngôi nhà vô chủ” ở “Dam”, trong khi đang chờ việc làm. N. đến Anh từ tháng 1 năm nay.

Các đội điều tra vẫn đang tìm kiếm xung quanh hiện trường khu nhà máy cũ từ khi đội công nhân phá dỡ phát hiện thi thể người hôm 23/7. Hài cốt của 3 nạn nhân đã được tìm thấy, nhưng chưa được xác định cụ thể.

Thanh tra Lewis Hughes cho biết cảnh sát đã trực tiếp liên hệ với thân nhân của 4 người nói trên và sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo cập nhật thông tin và hỗ trợ đầy đủ cho họ.

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh cho biết vẫn đang giữ liên lạc chặt chẽ với cảnh sát và các cơ quan chức năng của Anh để cập nhật thông tin về vụ việc.

Đại sứ quán cho biết cũng đã lên kế hoạch triển khai các biện pháp bảo hộ, xử lý hậu sự cần thiết trong trường hợp xác nhận có nạn nhân là công dân Việt Nam.

Các công dân Việt Nam cần hỗ trợ hoặc có thông có thể liên hệ đường dây nóng Bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, số điện thoại +44 7713 181 501 .

Theo Daily Mail, Independent

NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Thông Tin Tài Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Bỏ nghề môi giới bất động sản để dạy mọi người về tài chính, cô gái bỏ túi hơn 20 tỷ và nghỉ hưu ở tuổi 30

T7 Th8 6 , 2022
Năm 2017, ở tuổi 24, Rachel Richards đã làm cố vấn tài chính và sau đó trở thành nhà phân tích tài chính tại một công ty sản xuất. Sau khi lấy bằng, cô bắt đầu làm việc với tư cách là một người môi giới bất động sản. Bán […]