Cách xóa thành viên khỏi nhóm Messenger

Khi xóa thành viên trong nhóm Messenger thì người đó sẽ không còn nhìn thấy tin nhắn mới trong nhóm Messenger nữa, chỉ có thể nhìn thấy những tin nhắn đã gửi trước đó khi còn ở trong nhóm. Người dùng có thể xóa thành viên nhóm Messenger trên máy tính, lẫn điện thoại với những bước thực hiện rất đơn giản trong bài viết dưới đây. Lưu ý, để có thể xóa thành viên khỏi nhóm Messenger thì chỉ có quản trị viên nhóm Messenger mới thực hiện được.

Hướng dẫn xóa thành viên khỏi nhóm Messenger điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện nhóm Messenger trên điện thoại bạn nhấn vào tên nhóm chat. Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào Xem thành viên nhóm để xem tất cả thành viên hiện có trong nhóm Messenger.

Bước 2:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy các thành viên trong nhóm chat Messenger. Nếu bạn muốn xóa thành viên nào trong nhóm Messenger thì chúng ta nhấn và giữ vào thành viên đó.

Chọn thành viên xóa trong nhóm Messenger

Bước 3:

Tiếp đến sẽ hiển thị giao diện thông tin cũng như nhiều tùy chọn khác với thành viên này trong nhóm Messenger. Khi đó bạn chỉ cần nhấn chọn vào Xóa thành viên để xóa thành viên này khỏi nhóm Messenger.

Xóa thành viên trong nhóm Messenger

Cách xóa thành viên khỏi nhóm Messenger PC

Bước 1:

Trước hết bạn cũng mở nhóm chat Messenger trên Facebook máy tính. Sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống cạnh tên nhóm.

Lúc này hiển thị giao diện các tùy chọn, người dùng nhấn vào Thành viên để xem tất cả thành viên nhóm Messenger hiện tại.

Thành viên trong nhóm Messenger PC

Bước 2:

Lúc này hiển thị các thành viên trong nhóm chat Messenger, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm cạnh tên người muốn xóa rồi chọn Xóa thành viên để xóa thành viên khỏi nhóm chat Messenger.

Chọn xóa thành viên trong nhóm Messenger PC

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách tắt thumbnail preview video YouTube

T5 Th6 9 , 2022
Khi bạn xem video trên YouTube sẽ nhìn thấy ảnh preview, ảnh thumbnail video YouTube. Và khi di chuột vào ảnh thumbnail này thì video YouTube sẽ phát không tiếng giúp người xem biết qua nội dung trong video. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không muốn xem thumbnail video […]