Cách thiết lập khổ giấy in mặc định trên máy Mac

Nếu thường xuyên phải thực hiện công việc in ấn với các khổ giấy khác nhau trên máy Mac, bạn có thể cảm thấy khó chịu với việc hệ thống thường chọn sai loại khổ giấy mà bạn không muốn sử dụng. May thay, việc thiết lập kích thước khổ giấy mặc định cho tất cả các máy in kết nối với máy Mac của bạn là một quy trình cực kỳ đơn giản. Đây là cách thực hiện.

Đặt khổ giấy in mặc định trên máy Mac

Để bắt đầu, hãy nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên bên trái của màn hình và chọn “System Preferences” trong menu thả xuống.

Chọn “System Preferences”

Trên cửa sổ System Preferences hiện ra, hãy nhấp vào mục “Printers & Scanners”.

nhấp vào mục “Printers & Scanners”

Trên trang thiết lập Printers & Scanners, bạn nhìn về xuống cuối cửa sổ. Tìm tùy chọn có nhãn “Default Paper Size” và nhấp vào menu thả xuống bên cạnh nó.

 “Default Paper Size”

Trong menu Default Paper Size hiện ra, bấm chọn khổ giấy bạn muốn sử dụng làm mặc định. Cài đặt này sẽ được áp dụng đồng bộ cho tất cả các máy in được cài đặt trên máy Mac của bạn.

Chọn khổ giấy bạn muốn sử dụng

Đóng System Preferences và kể từ bây giờ, khổ giấy mà bạn chọn sẽ được thiết lập làm mặc định cho mọi quy trình in trên hệ thống.

Chúc bạn thực hiện thành công!

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Các ứng dụng gọi video vẫn tiếp tục thu âm thanh khi bạn nhấn nút tắt micro

T4 Th4 20 , 2022
Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng việc nhấn nút mute (tắt micro – tắt tiếng) trên các ứng dụng gọi video (họp trực tuyến) phổ biến (VCA) không hoạt động như cách bạn nghĩ. Thực tế, các ứng dụng vẫn kích hoạt micro để nghe xem bạn đang làm […]