Cách tắt đang soạn tin nhắn Zalo

Khi bạn nhắn tin Zalo sẽ hiện thông báo đang soạn tin nhắn để đối phương biết bạn sẽ gửi tin nhắn, và thông báo đang soạn tin nhắn hiển thị trên tất cả nền tảng Zalo. Và trong bài viết này bạn sẽ biết cách tắt đang soạn tin nhắn Zalo Web, đối phương sẽ không biết bạn nhập tin nhắn Zalo hay chưa do không hiện thông báo đang soạn tin nhắn từ đâu theo mặc định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt đang soạn tin nhắn Zalo.

Hướng dẫn tắt đang soạn tin nhắn Zalo Web

Bước 1:

Trước hết bạn sẽ cài tiện ích ZaDark cho trình duyệt web với phiên bản 5.0 mới nhất. Tiện ích này còn có bản ZaDark cho máy tính với tính năng bật Zalo nền tối cho máy tính.

Lưu ý, hiện tại tính năng tắt đang soạn tin nhắn chưa được áp dụng cho bản ZaDark Firefox và Zalo trên PC, nhưng sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Khi bạn nhập tin nhắn thì đối phương sẽ nhìn thấy thông báo như hình này.

Hiện thông báo đang soạn tin nhắn Zalo

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong tiện ích ZaDark trên trình duyệt thành công, bạn nhấn vào biểu tượng tiện ích ZaDark ở cuối thanh địa chỉ trình duyệt.

Tiếp đến, trong giao diện thiết lập tiện ích ZaDark này, bạn kích hoạt tùy chọn Chặn “Đang soạn tin nhắn…” trên Zalo để sử dụng tính năng này là được.

Bật tắt đang soạn tin nhắn Zalo

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta đăng nhập Zalo nền web bằng mật khẩu hoặc đăng nhập Zalo qua mã QR. Sau đó bạn nhập tin nhắn và gửi đi như bình thường, nhưng đối phương sẽ không thấy thông báo đang đoạn tin nhắn Zalo từ máy tính như trước đây nữa.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Khoa học Vũ trụ

T6 Th4 15 , 2022
NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN ĐƯỜNG HÓA HỌC SIÊU NGỌT ZALO 0985364288 CHIA SẺ