Cách tạo video AI Manga trên Capcut

Ứng dụng Capcut có rất nhiều mẫu video đẹp mắt để bạn tạo rồi đăng luôn lên TikTok hay tài khoản mạng xã hội khác, thay vì bạn phải chỉnh sửa video nhiều bước trên Capcut. Và Capcut cũng đã có ngay hiệu ứng biến hình Manga theo trend hiện nay, kèm thêm đó là hiệu ứng hỗ trợ khác rất đẹp mắt. Bạn chỉ cần tải hình ảnh của mình lên để Capcut tạo video cho bạn là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo video AI Manga trên Capcut.

Hướng dẫn tạo video AI Manga trên Capcut

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Capcut, chúng ta nhấn vào mục Mẫu để xem các mẫu video có sẵn trên ứng dụng Capcut.

Tìm mẫu video trên Capcut

Bước 2:

Trong giao diện này chúng ta sẽ nhấn vào thanh tìm kiếm để tìm hiệu ứng. Bạn nhập từ khóa AI Manga để tìm hiệu ứng. Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy các mẫu video sử dụng hiệu ứng đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm những từ khóa khác theo nhu cầu của mình.

Bước 3:

Nhấn vào kiểu mẫu video mà bạn muốn rồi nhấn chọn Sử dụng mẫu. Tiếp đến chúng ta sẽ tải hình ảnh theo yêu cầu của từng mẫu video mà bạn đã chọn.

Bước 4:

Sau đó bạn sẽ được xem trước video biến hình Manga của mình trên Capcut như thế nào. Nếu muốn đổi nhạc có sẵn thì bạn nhấn vào mục Âm thanh. Tiếp đến nhấn vào bài hát đang sử dụng.

Bước 5:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy có rất nhiều chủ đề âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn chèn vào video này trên Capcut.

Cuối cùng bạn tiến hành xuất video Capcut với hiệu ứng biến hình Manga như bình thường là được nhé.

Xuất video trên Capcut

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Next Post

Cách dùng Lensa AI chỉnh sửa ảnh nghệ thuật

T2 Th12 19 , 2022
Lensa AI là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video trên điện thoại mới nổi dạo gần đây với tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đặc biệt ứng dụng còn có thêm tính năng tạo ảnh AI với ảnh avatar theo phong cách nghệ thuật rất đẹp mắt. […]