Cách tạo ảnh mặt trăng ngày sinh làm hình nền

Trend mặt trăng ngày sinh xuất hiện rất nhiều trên Facebook, TikTok gần đây. Và nếu bạn thích trend này thì có thể dùng ảnh mặt trăng ngày sinh của mình làm hình nền rất thú vị, bên cạnh việc dùng bộ hình nền mặt trăng cho điện thoại. Bạn chỉ cần nhập tên, ngày tháng năm sinh để hiển thị đúng ảnh mặt trăng và sau đó tải xuống là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng ảnh mặt trăng ngày sinh làm hình nền.

Hướng dẫn tạo ảnh mặt trăng ngày sinh online

Bước 1:

Chúng ta sẽ truy cập vào trang web tạo ảnh trực tuyến theo link dưới đây. Nếu dùng iPhone thì hãy mở trên trình duyệt Safari để có thể tải được ảnh.

https://www.taoanhdep.com/2022/01/tao-hinh-nen-mat-trang-theo-ngay-thang-nam.html

Bước 2:

Tại giao diện, trước hết bạn sẽ điền ngày tháng năm sinh của mình trong giao diện trang web. Chúng ta có lựa chọn hiện ngày sinh hoặc không trên hình nền tùy theo sở thích.

Điền ngày tháng năm sinh

Bước 3:

Sau đó bạn điền tên của mình vào khung nhập rồi nhấn nút Tạo ảnh ngay ở bên dưới.

Tạo ảnh hình nền mặt trăng

Bước 4:

Chờ một vài giây và hình ảnh mặt trăng ngày sinh của bạn sẽ hiển thị như dưới đây. Chúng ta nhấn vào nút Tải ảnh về để tải hình ảnh xuống từ trình duyệt điện thoại.

Tải ảnh về trên Safari

Với trình duyệt Safari thì bạn sẽ cần thêm bước nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh ở thanh truy cập địa chỉ. Sau đó nhấn vào mục Tải về để xem hình ảnh tải xuống từ trình duyệt.

Bước 5:

Sau đó bạn nhìn thấy hình ảnh, chúng ta nhấn vào ảnh để mở. Tại giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng gửi rồi nhấn tiếp vào tùy chọn Lưu hình ảnh. Kết quả hình ảnh được tải ngay xuống album trên điện thoại.

Bước 6:

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào hình ảnh rồi chọn làm hình nền cho điện thoại là xong.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách xóa nền ảnh trong CorelDRAW

T7 Th1 15 , 2022
CorelDRAW chủ yếu được sử dụng để thiết kế dựa trên vector như tạo logo, ​​thiệp mời và tài liệu quảng cáo, nhưng nó cũng có một số tính năng chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy. Nếu bạn không sở hữu phần mềm chỉnh sửa Adobe, CorelDRAW là lựa chọn […]