Cách làm bài tự luyện IOE trực tuyến

Lịch thi IOE cho các cấp đã có chính thức để các em học sinh và nhà trường lên lịch ôn thi và thi đúng ngày giờ. Và trước khi thi IOE các cấp theo lịch thì các em học sinh cũng có thể làm bài thi tiếng Anh trực tuyến trên IOE, tự ôn luyện kiến thức tiếng Anh trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các em học sinh làm bài thi tự luyện trên IOE.

Hướng dẫn làm bài tự luyện IOE trực tuyến

Bước 1:

Trước hết các em học sinh phải có tài khoản IOE thì mới có thể truy cập vào hệ thống IOE được. Sau đó tại giao diện của IOE, bạn nhấn vào Thông tin rồi chọn mục Tự luyện IOE trong danh sách hiển thị.

Tự luyện IOE

Bước 2:

Lúc này sẽ chuyển sang giao diện để làm bài tự luyện IOE. Làm bài thi tự luyện IOE thì các em học sinh cũng cần chú ý những nội dung sau:

Các trường hợp thi sai luật:

Bên dưới là 4 bài thi để các em học sinh thực hiện lần lượt trong vòng 1 theo khối lớp học. Nhấn Làm bài thi để vào giao diện.

Bài làm tự luyện IOE

Bước 3:

Tiếp tục nhấn vào nút Start để bắt đầu bài làm.

Nhấn Start làm tự luyện IOE

Bước 4:

Sau đó sẽ hiển thị giao diện nội dung bài thi để các em học sinh rèn luyện. Chúng ta sẽ làm bài thi trắc nghiệm trước tiên với việc chọn đáp án đúng. Ở cạnh phải trên cùng là thời gian đếm ngược, số điểm mà học sinh đạt được qua từng câu hỏi.

Bài trắc nghiệm làm tự luyện IOE

Mỗi một câu hỏi đúng thì các em học sinh được cộng 10 điểm và hiện ngay số điểm ở khung bên cạnh để biết.

Nội dung bài làm tự luyện IOE

Tổng kết của bài làm tự luyện thì học sinh sẽ biết điểm số của mình là bao nhiêu và thời gian làm bài trong bao nhiêu phút.

Tổng kết bài làm tự luyện IOE

Các em học sinh tiếp tục nhấn vào bài làm thứ 2, thứ 3 và thứ 4 để tự luyện tiếng Anh trên IOE.

Bài làm tự luyện điền từ trên IOE

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách đăng ký tài khoản IOE thi tiếng Anh trực tuyến

T7 Th1 15 , 2022
Đăng ký tài khoản IOE là bước đầu tiên mà các em học sinh cần thực hiện để có thể tham gia kỳ thi IOE với lịch thi IOE được thầy cô cung cấp. Cuộc thi IOE mang tới các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 sân […]