Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Viber

Tính năng tin nhắn tự hủy trên Viber khác với tính năng tự hủy trên Viber trước đây cho cuộc trò chuyện đơn. Theo đó tính năng mới này sẽ hô biến tin nhắn trên nhóm chat Viber, đồng thời tăng thêm bảo mật với việc cảnh báo chụp màn hình Viber.

Đồng thời tính năng này cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian tự động biến mất của tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm, đồng thời cho phép vô hiệu hóa việc chuyển tiếp, sao chép tin nhắn hoặc chụp ảnh màn hình. Dưới đây Download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng chat Viber.

Cách gửi tin nhắn tự hủy – cảnh báo chụp màn hình trên Viber

Bước 1:

Cập nhật ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn và mở 1 nhóm chat muốn gửi tin nhắn.

Tại giao diện chat nhóm hãy nhập nội dung chat muốn gửi đi, sau đó chọn biểu tượng đồng hồ.

Bước 2:

Bạn sẽ thấy các mốc thời gian để tin nhắn tự hủy như: 10 giây, 1 phút, 1 tiếng, 1 ngày. Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông báo trên nhóm Tin nhắn tiếp theo sẽ biến mất sau…

Khi tin nhắn được gửi đi sẽ hiển thị mốc thời gian tin nhắn tự hủy. Sau thời gian đó tin nhắn sẽ biến mất. Trong thời gian này các thao tác chụp màn hình hay chuyển tiếp cũng sẽ được thông báo trên giao diện chat.

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

XEM LINK GỐC TẠI ĐÂY

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hướng dẫn chụp ảnh hiệu ứng Tết trên Viber

T4 Th9 21 , 2022
Như các bạn đã biết, gần đây ứng dụng chat Viber và Snapchat đã bắt tay nhau đưa hàng loạt hiệu ứng thực tế ảo lên ống kính Viber. Theo đó rất nhiều hiệu ứng chụp ảnh Snapchat đã xuất hiện trên Viber, bạn có thể chụp ảnh hiệu ứng […]