Cách cuộn nhanh các tab Google Chrome bằng lăn chuột

Cuộn tab nhanh trên Google Chrome là tính năng giúp bạn di chuyển các tab nhanh hơn bằng con lăn chuột, trong trường hợp bạn mở nhiều tab vượt quá số lượng hiển thị trên thanh địa chỉ Chrome. Thông thường khi mở vượt số lượng tab trên Chrome thì ẩn đi những thẻ mới nhất nên sẽ khá bất tiện để bạn mở những tab mới đó. Với tính năng cuộn nhanh tab Chrome bằng con lăn chuột thì thuận tiện hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bật cuộn nhanh tab Chrome.

Hướng dẫn bật cuộn nhanh tab Chrome

Bước 1:

Đầu tiên trên trình duyệt Chrome bạn truy cập vào địa chỉ chrome://flags như hình dưới đây.

Truy cập vào mục flags Chrome

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các flag của trình duyệt web, chúng ta nhập từ khóa tab scrolling trong thanh tìm kiếm ở bên trên. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy kết quả flag Tab Scrolling ở bên dưới như hình.

Tab Scrolling trên Chrome

Bước 3:

Lúc này chúng ta sẽ chuyển sang chế độ Enabled như hình để kích hoạt flag Tab Scrolling như hình để kích hoạt cuộn nhanh tab Chrome bằng con lăn chuột.

Kích hoạt Tab Scrolling trên Chrome

Bước 4:

Cuối cùng bạn nhấn vào nút Relaunch để khởi động lại trình duyệt và áp dụng thay đổi mới cho trình duyệt.

Khởi động lại Chrome

Khi bạn mở nhiều tab trên trình duyệt Chrome vượt quá số luowngjg và những tab mới mở bị ẩn đi thì chúng ta chỉ cần cuộn chuột để di chuyển sang các tab là được.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Word 2019 (Phần 3): Lưu và chia sẻ tài liệu

T7 Th1 15 , 2022
Khi tạo một tài liệu mới trong Word, bạn sẽ cần biết cách lưu nó để có thể truy cập và chỉnh sửa sau này. Như với các phiên bản Word trước, bạn có thể lưu file vào máy tính của mình. Nếu muốn, bạn cũng có thể lưu file […]