Cách đổi màu hình nền trên điện thoại Samsung

Trên thiết bị điện thoại Samsung chạy phiên bản OneUI 4.0 mới nhất đã được cung cấp tính năng đổi màu màn hình phù hợp với màu nền điện thoại. Với các thiết bị Android khác hay Samsung cùng loại thì khi chọn hình ảnh làm hình nền thì màu icon có thể không đồng bộ với màu hình nền. Tuy nhiên với tính năng mới này bạn có thể đổi màu phù hợp với hình nền điện thoại Samsung, theo bài hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đổi màu hình nền trên Samsung

Bước 1:

Trước hết chúng ta cũng sẽ chọn hình ảnh làm hình nền cho điện thoại Samsung. Tại hình ảnh muốn chọn làm hình nền, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Đặt làm hình nền.

Tiếp đến chúng ta chọn đặt làm Màn hình Chờ, Màn hình khóa khoặc cả 2 tùy theo nhu cầu mỗi người.

Chọn hình nền Samsung

Bước 2:

Lúc này chúng ta sẽ được xem trước hình nền mình đặt. Nhấn tiếp vào Đặt trên nền màn hình. Khi đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện Bảng màu để điều chỉnh màu cho giao diện điện thoại phù hợp với hình nền.

Sẽ có nhiều màu sắc khác nhau để chúng ta chọn lựa, tùy thuộc theo hình nền bạn đặt là gì. Người dùng cũng có thể sử dụng màu cho biểu tượng ứng dụng nếu muốn.

Chọn màu hình nền Samsung

Cuối cùng khi đã ưng ý thì nhấn Áp dụng ở bên dưới để lưu lại thay đổi.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách tạo viền led cho điện thoại Android cực chất

T4 Th4 20 , 2022
Bạn cảm thấy chiếc điện thoại của mình nhàm chán? Đây sẽ là cách để bạn tạo cho chiếc điện thoại Android của mình một viền led siêu chất. Khám phá ngay nhé. TINH DẦU CỐM ZALO 0985364288 Chúng ta sẽ tạo viền led cho điện thoại thông qua ứng […]