Bywifi Hỗ trợ download, chuyển mã và tăng tốc video

ByWiFi Video Downloader là một chương trình miễn phí cho tải về, chuyển mã và tăng tốc video. Nó hỗ trợ tải về, chuyển mã và tăng tốc video từ các trang web xem phim, chẳng hạn như YouTube, Dailymotion, Metacafe, MySpace, Yahoo, vv. Rất nhiều công nghệ mạng tiên tiến như P2SP (peer-to-server-và-peer), nhiều nhiệm vụ, web nhạy cảm, bộ nhớ đệm thông minh được sử dụng trong phần mềm. Các BitRate của streaming video là 3-5 lần nhanh hơn với Bywifi hơn khi không có nó. Hơn nữa, nó có thể chuyển mã video sang định dạng điện thoại di động cho điện thoại di động và PDA.

Bywifi

Tính năng chính của Bywifi

  • Tăng tốc P2P Video Streaming: Với P2SP (peer-to-server-và-peer), nó tăng tốc độ tải về của video streaming. Các thuật toán của nó tốt hơn đã tăng tốc tải video của hơn 3-5 lần.
  • Tải Video: Với đèn flash tự động phát hiện dòng, nội dung video trên các trang web có thể tải về dễ dàng và miễn phí.
  • Chuyển mã Video: Video có thể được chuyển mã sang định dạng nhiều hỗ trợ bất kỳ điện thoại di động và PDA, như Nokia, iPhone, SamSung, iPad, iPod, và PSP. (Chưa bao giờ sử dụng).
  • Tiếp tục Video Tự động: Đối với các video này, nó không cần đến bộ đệm một lần nữa khi bạn đóng trình duyệt Web.
  • Tìm kiếm Hot Video: Bạn có thể tìm kiếm video với Bywifi. Nó rất dễ dàng cho bạn xem video yêu thích.

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Xamarin Android Player Giả lập Android trên máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Xamarin Android Player là phần mềm giả lập, gỡ lỗi, dùng thử và chạy ứng dụng Android trên máy tính trong một môi trường nhanh chóng và đơn giản. Giao diện của phần mềm mô phỏng Android trên máy tính Xamarin Android Player Phụ gia giòn dai dùng trong thực […]