Bubble Zoo 2 Game bắn bóng vui nhộn cho máy tính

Trong game Bubble Zoo 2, người chơi sẽ kết nối các động vật và giúp chúng thoát khỏi kẻ xấu. Game này thuộc thể loại game bắn bóng cho máy tính mang tính thử thách cao, có đồ họa sặc sỡ và các nút điều khiển đơn giản.

Giải cứu các động vật đáng thương trong game bắn bóng Bubble Zoo 2 cho máy tính
Giải cứu các động vật đáng thương trong game bắn bóng Bubble Zoo 2 cho máy tính

Đặc điểm chính của game bắn bóng Bubble Zoo 2 cho máy tính

  • Khám phá hơn 70 bài chơi độc đáo
  • Khám phá nhiều chế độ chơi game khác nhau như Limited shots (bắn với số lượng đạn có hạn), Time Limit (giới hạn thời gian) và Classic (chế độ chơi game cổ điển)
  • Sử dụng 7 món đồ (power-up) cho những bài chơi mang tính thử thách cao nhất
  • Đồ họa đẹp mắt và âm thanh đạt chất lượng cao
  • Có quà tặng và phần thưởng hàng ngày

Video giới thiệu game bắn bóng Bubble Zoo 2 cho máy tính

Giúp các động vật không bị bắt khỏi sở thú

Bubble Zoo 2 thuộc thể loại game bắn bóng mới cho máy tính. Đây là một game đơn giản pha trộn với một số yếu tố của thể loại game nối 3 hình và quy tắc chơi game cổ điển. Về cơ bản, đây là bản sao của game Zuma với sự xuất hiện của nhiều loài động vật thay cho các viên bi. Tuy nhiên, điều đó không khiến người chơi từ bỏ suy nghĩ muốn chơi thử. Đồ họa của game bắn bóng này trông cũng tương đối hấp dẫn nhưng không quá đẹp.

Quy tắc chơi game của Bubble Zoo 2 giống hệt với Zuma hay các game bắn bóng tương tự. Thế nghĩa là người chơi sẽ cố gắng bắn vào các động vật xuất hiện thành hàng, nối ít nhất 3 động vật lại với nhau để giải cứu chúng. Người chơi bắt buộc phải thực hiện các thao tác thật nhanh và giải cứu tất cả các loài động vật trước khi chúng bị kẻ lạ mặt bắt vào lồng sắt. Nếu không thành công, bạn sẽ phải chơi lại bài đó và cố gắng vượt qua thử thách từ đầu.

Khám phá các bài chơi hấp dẫn trong game bắn bóng Bubble Zoo 2 cho máy tính
Khám phá các bài chơi hấp dẫn trong game bắn bóng Bubble Zoo 2 cho máy tính

Game có các nút điều khiển đơn giản và một vài kiểu nâng cấp thú vị

Sau mỗi lần bắn bóng và nối thành công, người chơi thỉnh thoảng sẽ kiếm được combo hay các điểm thưởng. Trải qua thời gian, người chơi có thể thực hiện các thao tác với tốc độ nhanh hơn và giúp đỡ nhiều động vật hơn. Người chơi cũng được thưởng tiền sau mỗi lần hoàn thành bài chơi. Số tiền đó có thể được sử dụng để mua các món đồ (power-up) hoặc nâng cấp để hỗ trợ người chơi trong quá trình khám phá game. Tính đa dạng vẫn là một trong những đặc điểm của game bắn bóng mới cho PC Bubble Zoo 2 nhưng người chơi không nên trông đợi quá nhiều.

Game bắn bóng Bubble Zoo 2 được thiết kế theo phong cách đồ họa phẳng. Người chơi sẽ không nhìn thấy không gian 3 chiều hay các hiệu ứng chuyển động phức tạp.

Tóm lại, Bubble Zoo 2 là một game bắn bóng tương đối thú vị được thiết kế theo phong cách game Zuma. Bạn có thể chơi game này mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể tải Bubble Zoo 2 để tiến hành giải cứu động vật ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Bubble Zoo 2 tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8/Windows 10
  • CPU: 1.0 GHz
  • RAM: 1024 MB
  • DirectX: 9.0
  • Dung lượng lưu trữ còn trống trên ổ cứng: 159 MB

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

The Little Acre Game phiêu lưu mới cho máy tính, Mac & Linux

T4 Th1 12 , 2022
Trong game The Little Acre, nhân vật Aidan sẽ thực hiện chuyến phiêu lưu đến một thế giới mới kỳ lạ trong lúc tìm kiếm người cha của mình. Game này có giọng lồng tiếng đầy đủ và hiệu ứng động đẹp đẽ được vẽ bằng tay. Đồng hành cùng […]