Blaze GIF Creator Phần mềm tạo ảnh động nhanh chóng

Blaze GIF Creator là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra những ảnh gif animation, swf animation và web animation. Sử dụng rất dễ dàng bằng cách nhấp và thả , tối ưu một cách tự động để tạo ra những size nhỏ nhất nhưng không làm giảm chất lượng ban đầu.

Blaze GIF Creator có thể nhập và truy xuất rất nhiều định dạng file hình ảnh như: GIF, AVI, BMP, JPG, PCX, PNG, TIFF, TGA, PSD, ICO, CUR, ANI… Chương trình này không chỉ tách hình ảnh từ những animation mà còn nhập chung những hình ảnh lại thành những animation như ý muốn người sử dụng. Phần mềm cũng hỗ trợ việc chuyển đổi định dạng một cách tự do giữa GIF animation , SWF animation và AVI.

Blaze GIF Creator cung cấp những mục công cụ có dạng như hình chữ nhật, hình elip và hình đũa. Chúng có thể dùng để di chuyển, sao chép, xoá những khu vực animation. Công cụ xoá có thể giúp người sử dụng có thể loại bỏ những phần mà mình không thích. Công cụ tạo dòng kẻ có thể vẽ những đường kẻ rất mượt. Và có nhiều hơn 20 hiệu ứng được cung cấp cho việc tạo những animation nói chung.

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Tabs Limiter With Queue Tiện ích thu gọn tab trên trình duyệt Chrome

T3 Th1 11 , 2022
Tabs Limiter With Queue là tiện ích mở rộng thu gọn tab tuyệt vời trên trình duyệt Chrome. Tiện ích này giúp người dùng ghi nhớ cửa sổ hoạt động và tiết kiệm không gian màn hình bằng cách đưa các tab đang mở nhưng chưa được truy cập vào […]