BERSERK and the Band of the Hawk Game hành động chặt chém mới cho máy tính

Trong game hành động mới cho máy tính BERSERK and the Band of the Hawk, người chơi sẽ cố gắng tiêu diệt hàng trăm kẻ thù, khám phá không gian game tối tăm đáng sợ, thực hiện nhiều pha hành động chưa từng thấy như chặt chém hàng chục kẻ địch bằng thanh kiếm khổng lồ.

Khám phá cốt truyện đầy lôi cuốn của game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tínhKhám phá cốt truyện đầy lôi cuốn của game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tính

Berserk and the Band of the Hawk là game hành động mới cho PC có quy tắc chơi game đơn giản. Game này bao gồm nhiều đoạn phim sử dụng công nghệ đồ họa kỹ thuật số (CG) và hoạt hình đẹp mắt.

Bộ truyện tranh Berserk đã kéo dài hơn 27 năm với nhiều tình tiết đầy lôi cuốn. Nhà phát hành Omega Force đã khéo léo tập trung vào các sự kiện nổi tiếng nhất của Berserk, nghĩa là cốt truyện đã được thay đổi đôi chút cho phù hợp. Kết quả là người chơi được khám phá chế độ cốt truyện (Story Mode) đặc sắc, nhìn thấy sự tiến triển của nhân vật Guts từ một lính đánh thuê hung hãn ở độ tuổi thanh thiếu niên, không có mục đích sống trở thành một người trưởng thành tàn bạo cố gắng tìm cách trả thù. Game hành động cho máy tính BERSERK and the Band of the Hawk còn giới thiệu câu chuyện về các nhân vật hỗ trợ.

Đối mặt với kẻ thù đáng sợ trong game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tínhĐối mặt với kẻ thù đáng sợ trong game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tính

Trong game mới nhất BERSERK and the Band of the Hawk, người chơi sẽ giúp nhân vật thực hiện một số việc chính như phá hủy, giải cứu và chặt chém. Người chơi sẽ cố gắng thống trị các vùng và khám phá 46 chương trong cốt truyện của Berserk.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ cố gắng tiêu diệt hơn 1.000 tên địch để hoàn thành các mục tiêu của một nhiệm vụ nào đó. Tuy nhiên, người chơi không bị ép buộc phải quét sạch bản đồ có đủ các loại quân thù. Việc có nhiều đoạn phim cắt cảnh (cutscene) xuất hiện có thể khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn là cứ ở mãi trên chiến trường.

Ngoài nhiều mục tiêu cần thực hiện, thỉnh thoảng cốt truyện cũng thay đổi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ với nhiều điểm nhấn. Thường thì người chơi chỉ cần dành một khoảng thời gian ngắn để hoàn thành hầu hết các chương.

Gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau trong game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tínhGặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau trong game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tính

Sự hung hãn và tàn bạo của nhân vật Guts được thể hiện qua các đòn tấn công liên hoàn (combo) đơn giản. Vấn đề là người chơi phải cố gắng kết hợp tạo ra các đòn đánh mạnh mẽ và nhanh chóng. Cứ giết chết được khoảng 100 tên địch là nhân vật Guts lại có thể tung ra tuyệt chiêu quyết định giúp kết liễu những kẻ thù ở gần. Khả năng tàn sát của nhân vật này vô cùng khủng khiếp và người chơi có thể nhanh chóng làm quen với nhịp độ chặt chém và khám phá chiến dịch thú vị.

Trong chế độ tự do của game hay nhất BERSERK and the Band of the Hawk, nhân vật sẽ tung ra các đòn tấn công nhanh chóng, mạnh mẽ để tiêu diệt vài chục tên địch chỉ với một nhát chém. Griffin có thể sử dụng khả năng cầm kiếm tuyệt đỉnh trong khi Casca di chuyển với tốc độ cực nhanh của một ninja. Trong chế độ tự do này, người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khó khăn.

Game hành động 3D cho máy tính BERSERK and the Band of the Hawk còn có Endless Eclipse – chế độ đòi hỏi khả năng cố gắng sinh tồn với khoảng 100 hiệp đấu quyết liệt. Người chơi có thể rèn luyện tính kiên trì khi chơi chế độ này.

Sử dụng thanh kiếm khổng lồ một cách nhuần nhuyễn trong game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tínhSử dụng thanh kiếm khổng lồ một cách nhuần nhuyễn trong game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tính

Trong game hành động BERSERK and the Band of the Hawk cho PC, người chơi có cơ hội trải nghiệm các trận chiến kinh hoàng cùng nhân vật Guts hung hãn, quét sạch đám đông quân địch và thỏa sức tàn sát. Game này có chiến dịch hấp dẫn, nhiều đoạn phim cắt cảnh đẹp mắt, các pha chặt chém hoành tráng khiến người chơi khắc sâu vào tâm trí hình ảnh của nhân vật Guts. Nếu yêu thích thể loại game chặt chém ở cự ly gần, người chơi có thể cảm thấy thích thú khi khám phá game hành động BERSERK and the Band of the Hawk với âm thanh sống động.

Game chặt chém hành động BERSERK and the Band of the Hawk đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua rồi tải BERSERK and the Band of the Hawk ngay bây giờ để tham gia vào các trận chiến có một không hai.

Tham gia vào các trận chiến dữ dội trong game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tính
Tham gia vào các trận chiến dữ dội trong game hành động mới BERSERK and the Band of the Hawk cho máy tính

Yêu cầu cấu hình BERSERK and the Band of the Hawk

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ xử lý Core i7 870 trở lên
 • Bộ nhớ 4 GB RAM
 • Đồ họa NVIDIA Geforce GTS 450
 • DirectX phiên bản 11
 • Kết nối mạng Internet băng thông rộng
 • Còn trống 20 GB dung lượng lưu trữ
 • Dùng card âm thanh DirectX 9.0c trở lên
 • Lưu ý thêm: Hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải 640 × 480 điểm ảnh trở lên, màu sắc ở chế độ High, VRAM 1 GB trở lên

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ xử lý Core i7 2600 trở lên
 • Bộ nhớ 8 GB RAM
 • Đồ họa NVIDIA GeForce GTX980 (3840 x 2160) hoặc GTX760 (1920 x 1080)
 • DirectX phiên bản 11
 • Kết nối mạng Internet băng thông rộng
 • Còn trống 20 GB dung lượng lưu trữ
 • Sử dụng card âm thanh DirectX 9.0c trở lên
 • Lưu ý thêm: Hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải 1920 x 1080, màu sắc chân thực, tương thích với 4K

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

CSM Boot Phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng

T3 Th1 11 , 2022
CSM Boot là phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng (Bootrom), đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu của chủ phòng máy hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp chủ phòng máy Internet quản lý phòng máy dễ dàng hơn. Tính năng vượt trội […]