Bennett Công cụ quản lý Bluetooth mạnh mẽ

Bennett là ứng dụng phần mềm đáng tin cậy và trực quan nhằm giúp người dùng kiểm soát tốc độ truyền tải dữ liệu của các thiết bị Bluetooth trên máy tính.

Bennett phần mềm hỗ trợ quản lý và kiểm soát tín hiểu truyền tải dữ liệu Bluetooth mạnh mẽ
Bennett phần mềm hỗ trợ quản lý và kiểm soát tín hiểu truyền tải dữ liệu Bluetooth mạnh mẽ

Bluetooth là ứng dụng tuyệt vời trên mọi thiết bị điện tử ngày nay. Nó là tiện ích đơn giản để chuyển tài liệu trên máy tính sang nhiều thiết bị khác nhanh chóng mà không cần đến bất kỳ công cụ phụ trợ nào khác. Nếu máy tính của bạn thường xuyên chia sẻ dữ liệu qua nhiều Bluetooth khác nhau thì ắt hẳn luôn muốn kiểm tra tốc độc truyền tải của nó có đang chạy với hiệu suất tốt nhất hay không. Bennett là phần mềm sẽ giúp bạn làm điều này nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng không cần cài đặt, vì thế, nó không thêm bất kỳ đường dẫn nào lên Windows Registry của hệ thống. Thật tuyệt phải không?

Giao diện màn hình thiết kế thoáng, bố trí khoa học và thân thiện với người sử dụng. Nhờ vậy, ngay cả người mới lần đầu dùng Bluetooth cũng có thể xử lý mọi hoạt động trên các thiết bị này dễ dàng. Phần mềm cung cấp vài adapter (bộ điều hợp) để hỗ trợ người dùng phân tích độ mạnh của RSSI, cụ thể là BlueSoleil, FreeBT và trọn bộ Texas Instruments CC2540/41 Development Kit Bluetooth stack.

Tình trạng độ mạnh tốc độ truyền tải dữ liệu được minh họa bằng đồ thị chi tiết nhằm giúp mọi người dễ nắm bắt thông tin. Nếu muốn, người dùng có thể xuất đồ thị sang file hình ảnh định dạng JPEG, PNG, TIF, GIF và BMP để xem lại khi cần thiết. Bennett cũng tương thích với một số adapter nhất định. Tuy nhiên, phần mềm chỉ hiển thị thông tin chi tiết về thiết bị Bluetooth kết nối chứ không cung cấp độ mạnh tín hiệu của chúng.

Mọi adapter có thể được sử dụng để xem MAC address (địa chỉ vật lý), nhà cung cấp, tên thiết bị cùng vài thông tin ngắn ngọn về dịch vụ mà họ cung cấp. Mặt khác, phần mềm cũng cho phép người dùng tạo file log cho từng thiết bị Bluetooth và lưu chúng dưới dạng file đuôi TXT lên vị trí mong muốn.

Tính năng chính của công cụ quản lý Bluetooth mạnh mẽ

  • Hỗ trợ nhiều Bluetooth Stack cùng lúc
  • Hiển thị chi tiết thông tin và độ mạnh truyền tải của các thiết bị Bluetooth

Với tất cả những điều trên, Bennett đã chứng tỏ nó là phần mềm tiện ích và đáng tin cậy trong việc kiểm soát hoạt động, độ mạnh đường truyền của các thiết bị Bluetooth khi người dùng sử dụng bộ chuyển đổi hỗ trợ tăng tốc với các thiết bị này.

Nguyễn Loan

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

FreeFTPd Ứng dụng máy chủ miễn phí cho máy tính

T5 Th1 13 , 2022
FreeFTPd là ứng dụng máy chủ FTP/FTPS/SFTP cho phép người dùng truy cập các tập tin từ xa qua mạng TCP/IP kiểu như Internet. Sử dụng các tùy chọn chung dành cho máy chủ SFTP của ứng dụng miễn phí FreeFTPd cho máy tính LÁ PHAN TẢ DIỆP NHUẬN TRÀNG, […]