Battlefleet Gothic: Armada Game chiến thuật thời gian thực mới cho máy tính

Battlefleet Gothic: Armada là game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh trận chiến quyết liệt trong không gian vũ trụ. Game này bao gồm nhiều yếu tố đặc sắc khiến các fan của game Dungeons & Dragons cảm thấy choáng ngợp.

Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game chiến thuật thời gian thực mới Battlefleet Gothic: Armada cho máy tínhTham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game chiến thuật thời gian thực mới Battlefleet Gothic: Armada cho máy tính

Game chiến thuật thời gian thực cho máy tính Battlefleet Gothic: Armada lấy bối cảnh khu vực Gothic của vũ trụ Imperial do con người kiểm soát. Khu vực này khét tiếng vì có vị trí rất gần với The Eye of Terror – lỗ giun vũ trụ (wormhole) dẫn trực tiếp đến The Warp vốn là hình ảnh trung thực, hỗn loạn của vũ trụ thực. Nơi đây thỉnh thoảng sản sinh ra bầy lũ quân thù đáng sợ.

Trong phần chơi chiến dịch của game chiến thuật thời gian thực mới cho máy tính Battlefleet Gothic: Armada, người chơi sẽ là đội trưởng của đội tàu uy nghi Spire và ra lệnh cho các quân lính thực hiện nhiệm vụ kiểm soát khu vực Gothic, ngăn chặn âm mưu của những kẻ nổi loạn, cướp bóc hoặc tấn công bất ngờ, đồng thời cố gắng tìm ra các bí mật ẩn sau một cuộc xâm lăng mới của binh đoàn Chaos vào không gian vũ trụ của con người. Để thực hiện nhiệm vụ này, người chơi được phép kiểm soát một đội phi thuyền vũ trụ càng lúc càng trở nên to lớn hơn khi người chơi tiến bước. Phi thuyền này được thiết kế theo quan điểm là nếu vẫn còn chỗ thì có thể lắp thêm súng.

Trong phần chiến dịch của game RTS mới cho máy tính Battlefleet Gothic: Armada, người chơi sẽ có cái nhìn toàn cảnh về các hệ mặt trời khác nhau trong khu vực Gothic, biết rằng những hành tinh nào đang ở gần phe nổi loạn hay đang bị tấn công. Trong phần màn hình vũ khí, người chơi được phép tùy chỉnh phi thuyền vũ trụ để đáp ứng các nhu cầu cá nhân. Màn hình sẽ dần trở nên quen thuộc đối với người chơi vì xuất hiện ở tất cả các chế độ của game Battlefleet Gothic, từ chế độ chơi dành cho một người đến chế độ chơi dành cho nhiều người và cuộc chiến nhỏ lẻ. Tại đây, người chơi có thể sử dụng đơn vị tiền tệ của game có tên là Renown Points được thu thập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, đánh bại các phi thuyền vũ trụ và không để đồng đội bị thiệt hại. Người chơi có thể mua các phi thuyền mới, vũ khí và nâng cấp theo nhiều kiểu khác nhau.

Video giới thiệu game chiến thuật thời gian thực mới Battlefleet Gothic: Armada cho máy tính

Trong chế độ Armoury, người chơi được phép lựa chọn cách nâng cấp, chỉnh sửa và phụ kiện dành cho phi thuyền vũ trụ. Vì game cho phép tùy chỉnh theo nhiều kiểu phong phú nên người chơi có thể thoải mái thể hiện phong cách chơi game độc đáo của mình. Các trận chiến trong game chiến thuật Battlefleet Gothic: Armada đều diễn ra tại các khu vực rộng lớn với các trường tiểu hành tinh và đám mây gas. Người chơi sẽ thực hiện nhiều mục tiêu khác nhau, có thể là chiến đấu trong trận đấu sinh tử, bảo vệ các trạm quỹ đạo hoặc cố gắng phá vỡ các khu vực bị phong tỏa. Trong từng chế độ, cảm giác khi chơi cho phe phòng thủ sẽ khác với khi chơi cho phe tấn công nên bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần mà không chán.

Trong game chiến thuật thời gian thực cho máy tính Battlefleet Gothic: Armada, mỗi phi thuyền vũ trụ đều có chỉ số khác nhau, từ tình trạng nguyên vẹn, khả năng chiến đấu, thực hiện các hành động đến tinh thần và khuynh hướng nổi loạn. Tất cả các chỉ số đó đều được hiển thị trong giao diện được thiết kế đẹp mắt cho phép xem nhanh chóng và dễ dàng. Trước khi và trong lúc diễn ra trận chiến, người chơi có thể thiết lập khoảng cách tấn công tùy thuộc vào vũ khí của phi thuyền, ngắm bắn vào phần nào của phi thuyền vũ trụ bên kẻ thù và ưu tiên các hệ thống vũ khí nào. Cách chơi này có thể khiến những người mới biết chơi game chiến thuật thời gian thực cho máy tính Battlefleet Gothic: Armada cảm thấy bối rối và choáng ngợp. Tuy nhiên, thật may là game chiến thuật này bao gồm 3 nhiệm vụ hấp dẫn giúp người chơi làm quen với quy tắc chơi game trong chiến dịch, cho thấy toàn bộ những thứ mà một đội trưởng của đội phi thuyền vũ trụ nên biết.

Ngắm nhìn đồ họa tuyệt đẹp của game chiến thuật thời gian thực mới Battlefleet Gothic: Armada cho máy tínhNgắm nhìn đồ họa tuyệt đẹp của game chiến thuật thời gian thực mới Battlefleet Gothic: Armada cho máy tính

Thế giới của game chiến thuật thời gian thực cho PC Battlefleet Gothic: Armada trông tràn đầy sức sống với phong cách thiết kế phi thuyền vũ trụ tuyệt vời. Từng bộ phận nhỏ của phi thuyền đều được thiết kế và trau chuốt tỉ mỉ khiến người chơi cảm thấy hết sức thích thú.

Nhiều chủng tộc trong game chiến thuật Battlefleet Gothic: Armada như Chaos, Eldar, ImperialOrks đều bao gồm nhiều đặc điểm dễ nhận ra. Người chơi sẽ gặp gỡ các nhân vật để biết rằng mình đang phải đối phó với ai mà không cần xem mẹo chơi hay thứ gì khác. Từng phi thuyền vũ trụ trong game đều có các đặc điểm khác nhau với khả năng sử dụng các loại vũ khí, tên lửa và laze cũng như nhiều loại đạn khác với tốc độ bay nhanh trên màn hình, có thể gây tác động với lá chắn, bắn trúng thân, tạo ra các vụ nổ hoành tráng hoặc tiếng năng lượng vui tai.

Game chiến thuật thời gian thực cho máy tính Battlefleet Gothic: Armada có sự tham gia đóng góp của rất nhiều diễn viên lồng tiếng đầy tài năng khiến các nhân vật và không gian vũ trụ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được lắng nghe các bản nhạc thú vị, rất phù hợp với cuộc chiến kinh hoàng giữa các phi thuyền vũ trụ va hiệu ứng âm thanh đặc sắc phát ra từ súng.

Khám phá không gian vũ trụ bao la của game chiến thuật thời gian thực mới Battlefleet Gothic: Armada cho máy tínhKhám phá không gian vũ trụ bao la của game chiến thuật thời gian thực mới Battlefleet Gothic: Armada cho máy tính

Ngoài chế độ chiến dịch, game chiến thuật Battlefleet Gothic: Armada còn có chế độ Skirmish dành cho một người chơi. Trong chế độ này, bạn sẽ điều khiển đội phi thuyền vũ trụ chống lại nhiều kẻ thù và thực hiện các nhiệm vụ ngẫu nhiên. Mục tiêu duy nhất mà người chơi cần đạt được là cố gắng đi được càng xa càng tốt. Chế độ này giúp người chơi nghỉ ngơi sau khi thực hiện các chiến dịch căng thẳng và cũng là một cách tuyệt vời để nhanh chóng tham gia vào trận chiến.

Nếu việc chiến đấu với những người khác phù hợp với phong cách chơi game của bạn hơn thì bạn có thể khám phá chế độ trực tuyến của game chiến thuật thời gian thực cho máy tính Battlefleet Gothic. Người chơi có thể dễ dàng tham gia vào các trận chiến thú vị, khám phá hệ thống lựa chọn phi thuyền vũ trụ và không cần chờ người khác tùy chỉnh phi thuyền quá lâu. Game chiến thuật Battlefleet Gothic: Armada thuộc loại dễ nắm bắt cách chơi nhưng khó trở thành cao thủ.

Người chơi khó có thể tìm thấy một tựa game được trau chuốt như game chiến thuật Battlefleet Gothic: Armada. Với đồ họa tuyệt đẹp, cách chơi dễ hiểu và nhiều đặc điểm tuyệt vời khác, game chiến thuật Battlefleet Gothic: Armada nhất định sẽ thu hút các fan của game Warhammer nói riêng và game chiến thuật thời gian thực trong không gian vũ trụ nói riêng. Game này có nhiều nét phức tạp và chiến thuật sâu sắc. Bạn có thể mua và tải Battlefleet Gothic Armada ngay bây giờ.

Lắp nhiều vũ khí mạnh cho phi thuyền vũ trụ trong game chiến thuật thời gian thực mới Battlefleet Gothic: Armada cho máy tínhLắp nhiều vũ khí mạnh cho phi thuyền vũ trụ trong game chiến thuật thời gian thực mới Battlefleet Gothic: Armada cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Battlefleet Gothic: Armada

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64 bit)
 • Bộ xử lý: AMD FX-4100 X4 (3,6 GHz) / Intel Core i5-2500 (3,3 GHz)
 • Bộ nhớ: 4096 MB RAM
 • Đồ họa: 1 GB, DirectX 11, AMD Radeon HD 6850 / NVIDIA GeForce GTX 560
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 10 GB
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX
 • Lưu ý thêm: Yêu cầu kết nối Internet để kích hoạt và chơi game trực tuyến

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ sử dụng được hệ điều hành 64 bit)
 • Bộ xử lý: AMD FX-8350 X8 (4,0 GHz) / Intel Core i7-3770 (3,9 GHz)
 • Bộ nhớ: 8192 MB RAM
 • Đồ họa: 2 GB, DirectX 11, AMD Radeon R9 270X / NVIDIA GeForce GTX 760
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 10 GB
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX
 • Lưu ý thêm: Cần kết nối Internet để kích hoạt game và chơi trực tuyến

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Double Cubes Game tìm lối thoát trong không gian 3 chiều cho Windows

T3 Th1 11 , 2022
Trong game hành động phiêu lưu mới cho máy tính Double Cubes, người chơi sẽ sử dụng các khối lập phương để thay đổi không gian xung quanh và tìm đường đi đến lối ra trong từng bài chơi. Game này được thiết kế trong không gian 3 chiều tuyệt […]