Battle Islands: Commanders Game chiến thuật miễn phí cho máy tính

Trong game Battle Islands: Commanders, người chơi sẽ điều khiển các quân lính tấn công và phá hủy căn cứ của kẻ thù trước khi chúng làm điều tương tự. Đây là game chiến thuật miễn phí cho máy tính có tốc độ nhanh.

Tham gia vào các trận chiến kinh điển trong game chiến thuật miễn phí Battle Islands: Commanders cho máy tínhTham gia vào các trận chiến kinh điển trong game chiến thuật miễn phí Battle Islands: Commanders cho máy tính

Điều động quân lính ra chiến trường càng nhanh càng tốt

Battle Islands: Commanders là một game chiến thuật miễn phí cho PC có nội dung đơn giản. Mục tiêu duy nhất mà người chơi cần hướng đến là phá hủy căn cứ của kẻ thù trong khoảng thời gian càng ngắn càng tốt. Để thực hiện mục tiêu này, người chơi phải điều khiển từng quân lính một, cố gắng đối phó với đường đi nước bước của kẻ địch bằng cách lựa chọn phương án tác chiến phù hợp.

Trong từng trận chiến, hai người chơi sẽ cố gắng cử quân lính đi tấn công lẫn nhau. Những quân lính đó đều có hình dạng và kích thước khác nhau, hầu hết đều lấy cảm hứng từ chiến tranh thế giới thứ II. Người chơi cần thực hiện một việc hết sức quan trọng là kết cặp đúng cách và điều chúng ra chiến trường càng nhanh càng tốt.

Điều khiển xe tăng và nhiều loại quân khác trong game chiến thuật miễn phí Battle Islands: Commanders cho máy tính
Điều khiển xe tăng và nhiều loại quân khác trong game chiến thuật miễn phí Battle Islands: Commanders cho máy tính

Lựa chọn phương án tấn công hợp lý để đối phó với một số loại quân lính nhất định

Trong game chiến thuật online cho máy tính Battle Islands: Commanders, người chơi được phép sử dụng xe tăng, tên lửa và bộ binh với nhiều loại vũ khí khác nhau để lấn át kẻ thù. Tuy nhiên, vì mỗi quân lính đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng nên việc quan trọng mà người chơi cần làm là cố gắng phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu, đồng thời tận dụng cơ hội mỗi khi có thể. Đương nhiên là kẻ địch cũng sẽ cố gắng thực hiện điều tương tự nên người chơi cần phải hết sức dè chừng. Thời gian huấn luyện từng quân lính thường chỉ diễn ra trong khoảng một vài giây và người chơi cần phải nhấp chuột nhiều lần trong quá trình chơi game chiến thuật mới nhất cho máy tính Battle Islands: Commanders.

Xét về khía cạnh đồ họa và giao diện, game Battle Islands: Commanders được thiết kế để chạy trên hầu hết mọi máy tính. Đồ họa của game chiến thuật miễn phí này trông tương đối bắt mắt nhưng người chơi không thể thu nhỏ để nhìn rõ hơn hay thay đổi thiết lập chất lượng đồ họa. Giao diện của game được thiết kế tương đối tỉ mỉ nên trông rất dễ nhìn. Người chơi chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác trong game chiến thuật miễn phí Battle Islands: Commanders cho máy tính.

Game chiến thuật miễn phí được thiết kế dựa trên ý tưởng thú vị

Tóm lại, Battle Islands: Commanders là một game chiến thuật miễn phí bao gồm nhiều đặc điểm hấp dẫn. Người chơi sẽ phải chiến đấu với nhiều đối thủ mạnh, kiên trì nhẫn nại để lấy được các quân lính mạnh hơn. Bạn có thể cài đặt Steam rồi tải Battle Islands Commanders ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Battle Islands: Commanders tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 trở lên
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce 210, Radeon HD 5450, Intel HD Graphics 3000
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 2 GB

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Battlefleet Gothic: Armada Game chiến thuật thời gian thực mới cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Battlefleet Gothic: Armada là game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh trận chiến quyết liệt trong không gian vũ trụ. Game này bao gồm nhiều yếu tố đặc sắc khiến các fan của game Dungeons & Dragons cảm thấy choáng ngợp. Tham gia vào các trận chiến quyết […]