BAOVIET Bank triển khai phương thức xác thực eToken trên BAOVIET i-Banking

Khi thực hiện các giao dịch tài chính trên website chính thức của BAOVIET i-Banking, thay vì nhập mã OTP nhận từ  SMS/Token key như trước đây, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng BAOVIET Smart đã được kích hoạt BVB eToken để quét mã QR code trên BAOVIET i-Banking, sau đó nhập mã PIN eToken, giao dịch sẽ được tự động xử lí thành công.

Với BVB eToken trên BAOVIET i-Banking, khách hàng có thể giao dịch với hạn mức cao hơn so với các phương thức xác thực truyền thống như SMS, Token key. BVB eToken đảm bảo an toàn tuyệt đối, không cần nhớ mã OTP, tránh sai sót trong quá trình thực hiện và nâng cao mức độ bảo mật, an toàn.

Đầu tháng 4/2022, BAOVIET Bank cũng đã dừng sử dụng phương thức xác thực Token cho giao dịch chuyển tiền trên BAOVIET i-Banking và chuyển sang sử dụng phương thức xác thực eToken cho khách hàng doanh nghiệp.

Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ BVB eToken tại các điểm giao dịch của BAOVIET Bank hoặc liên hệ 1900 55 88 48 để được tư vấn.

https://cafef.vn/baoviet-bank-trien-khai-phuong-thuc-xac-thuc-etoken-tren-baoviet-i-banking-20220423064011253.chn
NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Thông Tin Tài Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Dầu có thể “ế” nhưng cả thế giới đang tranh giành để mua một thứ từ Nga

T7 Th4 23 , 2022
Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với công ty khai thác kim cương khổng lồ từ Nga đang gây ra hỗn loạn trong ngành. Các nhà kinh doanh và nhà sản xuất phải tìm kiếm các giải pháp để tiếp tục khai thác một trong những nguồn đá quý […]