Ballads of Reemus: When the Bed Bites Game phiêu lưu point and click cho máy tính

Trong game phiêu lưu cho máy tính Ballads of Reemus: When the Bed Bites, người chơi sẽ đồng hành cùng chuyên gia tiêu diệt côn trùng Reemus và gấu Liam đọ trí với những con kiến khổng lồ, mối và bọ biết nói để gây ấn tượng sâu sắc với các công dân của Fredricus.

Đồng hành cùng các nhân vật chính trong game phiêu lưu Ballads of Reemus: When the Bed Bites cho máy tính
Đồng hành cùng các nhân vật chính trong game phiêu lưu Ballads of Reemus: When the Bed Bites cho máy tính

Ballads of Reemus: When the Bed Bites là game phiêu lưu cho PC có giọng lồng tiếng đầy đủ với nhiều tình tiết vui nhộn và đồ họa ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu trỏ chuột và nhấp, xem các đoạn phim cắt cảnh (cutscene) động hấp dẫn, thực hiện các nhiệm vụ phụ và nhiều việc khác nhau.

Đặc điểm chính của game phiêu lưu Ballads of Reemus When the Bed Bites cho máy tính

  • Xem các đoạn phim cắt cảnh có hiệu ứng động đầy đủ
  • Gặp gỡ 36 nhân vật được lồng tiếng
  • Khám phá không gian được vẽ bằng tay trong game
  • Thực hiện nhiều nhiệm vụ phụ để mở khóa các thành tựu trong game

Tìm cách đối phó với nhiều kẻ phản diện trong game phiêu lưu Ballads of Reemus: When the Bed Bites cho máy tính
Tìm cách đối phó với nhiều kẻ phản diện trong game phiêu lưu Ballads of Reemus: When the Bed Bites cho máy tính

Khi chơi game phiêu lưu cho máy tính Ballads of Reemus: When the Bed Bites, người chơi sẽ thực hiện cuộc hành trình đến đầm lầy Apnea để đối phó với những con bọ giường lờ phờ nhưng lúc nào cũng tỏ ra đe dọa. Người chơi sẽ cố gắng thoát khỏi các ngục tù Termite Mound sâu thẳm và sự cai quản của những chiến binh mối dữ tợn, chiến đấu với những con kiến lửa xảo quyệt và đối đầu với những sinh vật kỳ lạ. Người chơi cũng sẽ nhìn thấy nhiều loài thực vật mù tạt và ketchup, hoa nam châm và cây nho hình bóng đèn. Tất cả những thứ này cùng với nhiều câu đố độc đáo sẽ khiến người chơi phải vận dụng trí tuệ của mình nhưng game phiêu lưu này cũng không đến nỗi quá khó.

Game phiêu lưu Ballads of Reemus: When the Bed Bites sẽ kể một câu chuyện thú vị cho người chơi với giọng lồng tiếng của các diễn viên cho 36 nhân vật trong game.

Game phiêu lưu point and click Ballads of Reemus: When the Bed Bites đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam, sau đó mua và tải Ballads of Reemus When the Bed Bites để tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị cùng nhân vật ngay bây giờ.

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Free Logo Maker Công cụ thiết kế logo cho người mới bắt đầu

T4 Th1 12 , 2022
Free Logo Maker là phần mềm thiết kế logo nhanh gọn, đơn giản và hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Free Logo Maker hỗ trợ máy tính chạy Windows XP, Vista, 7, 8 và 10. Để thiết kế những mẫu logo đẹp mắt và chuyên nghiệp, bạn có thể […]