Baby Shark trở thành video YouTube đầu tiên đạt mốc 10 tỷ lượt xem

Mới đây, Baby Shark đã trở thành video đầu tiên vượt mốc 10 tỷ lượt xem trên YouTube. Video do Pinkfong tải lên đã trở thành video được xem nhiều nhất trên nền tảng YouTube kể từ năm ngoái.

Baby Shark đã truất ngôi của video ca nhạc Despacito (Luis Fonsi và Dady Yankee), vốn là video giữ kỷ lục về lượt xem nhiều nhất trong năm ngoái.

Pinkfong là thương hiệu giáo dục trẻ em trực thuộc công ty SmartStudy của Hàn Quốc. Kênh này đã tải lên hơn 4.000 video với nội dung xoay quanh âm nhạc thiếu nhi, game và ứng dụng dành cho trẻ em.

Baby Shark trở thành video YouTube đầu tiên đạt mốc 10 tỷ lượt xem

“Chứng kiến Baby Shark kết nối mọi người trên khắp thế giới là một hành trình cực kỳ có ý nghĩa với chúng tôi. Chúng tôi rất nóng lòng muốn giới thiệu những chuyến phưu lưu xa hơn của Baby Shark để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho nhiều người hâm mộ hơn nữa dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới”, Min-Seok Kim, CEO của Pinkfong chia sẻ.

Video Baby Shark được tải lên 5 năm trước, vào ngày 18/6/2016. Kể từ đó đến nay, nó đã nhận được hơn 10 tỷ lượt xem. Video với nội dung vui nhộn, các điệu nhảy dễ thương này thường được các bà, các mẹ bật để dỗ cho trẻ ăn hoặc khi cần trẻ chơi một mình để làm việc gì đó.

Ban đầu, Baby Shark lan truyền khắp khu vực Đông Á rồi sau đó nổi tiếng khắp toàn cầu. Sự nổi tiếng của video Baby Shark đã tạo ra hàng loạt video âm nhạc thiếu nhi ăn theo, một series phim hoạt hình trên Nickelodeon, những tour lưu diễn trực tiếp và thậm chí xuất hiện dưới dạng NFT.

Hiện tại, xếp ngay sau Baby Shark là Despacito với hơn 7,7 tỷ lượt xem. Video Despacito được tải lên vào ngày 13/01/2017.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Dữ liệu cho thấy CPU Intel đáng tin cậy hơn nhiều so với AMD

T7 Th1 15 , 2022
Cuối năm ngoái, hãng Puget Systems đã đăng tải báo cáo “Phần cứng PC đáng tin cậy nhất năm 2021”. Báo cáo này dựa trên tỷ lệ hỏng hóc của phần cứng PC để đánh giá độ tin cậy của chúng. Các phần cứng được xem xét gồm CPU, card […]