Bức ảnh đáng buồn nhất mà Hitler xuất hiện là gì?

Hitler đi dạo với Helga Goebbels năm 1936. Cervantes

Hitler rất có cảm tình với những đứa trẻ nhà Goebbels. Nhưng hành động của anh ta sẽ dẫn đến cái chết của tất cả họ.

Magda Goebbels tự thuyết phục bản thân về sự cần thiết phải lấy đi không chỉ mạng sống của mình mà còn cả những đứa con của mình. Cô bỏ qua mọi lời đề nghị để đưa các con đến nơi an toàn.

Magda quyết định đưa họ vào giấc ngủ trước bằng morphine. Một khi bất tỉnh, cô sẽ kết liễu chúng bằng cách nghiền nát các viên nang xyanua giữa hai hàm răng của chúng.

Chỉ một ngày sau khi Hitler tự sát vào ngày 30 tháng 4 năm 1945, Magda, với sự giúp đỡ của một bác sĩ SS, đã tiêm morphin cho các con của mình và sau đó giết chúng bằng xyanua. Vài giờ sau cái chết của các con, bà đã tự sát cùng chồng, Joseph Goebbels.

Nhưng câu chuyện chưa dừng tại đó. Cái chết ghê rợn nhất của những đứa trẻ nhà Goebbels là Helga, người yêu thích nhất của Hitler. Có vẻ như loại thuốc morphin mà cô ấy được tiêm đã không đánh gục được cô ấy, hoặc ít nhất là không khiến cô ấy tiếp xúc với ma túy trong thời gian dài. Tại một thời điểm nào đó, Helga biết được rằng anh chị em của cô đang bị sát hại bằng cách nghiền viên nang xyanua giữa hai hàm răng của họ. Không muốn chết, cô không chịu làm điều tương tự với mình.

Những giây phút cuối cùng của cuộc đời Helga trải qua trong một cuộc đấu tranh khốc liệt, khi mẹ cô và một thành viên SS nhét xyanua vào miệng cô. Sau đó, khám nghiệm tử thi được tiến hành sau khi chụp boongke và các bức ảnh chụp khuôn mặt của cô ấy, cho thấy cô ấy có vết bầm tím đáng kể. Hàm của anh ta dường như đã bị gãy trong cuộc đấu tranh để khiến anh ta nuốt xyanua.

THEO QUORA

THUẬN NGUYỄN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HENNY

T2 Th8 29 , 2022
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HENNYMã số thuế: 0110099591Địa chỉ: Số 47 An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Xem bản đồTên giao dịch: HENNY COSMETIC COMPANY LIMITEDTên viết tắt: HENNY COSMETIC CO., LTDĐại diện pháp luật: VŨ THỊ THU HOÀIĐiện thoại: 0972138551Ngày cấp […]