Avadon 3: The Warborn Game nhập vai cổ điển cho máy tính & Mac

Avadon 3: The Warborn là game nhập vai cho máy tính và Mac mang phong cách cổ điển với nhiều đặc điểm tuyệt vời. Người chơi sẽ dõi theo cốt truyện kinh điển, tham gia vào các trận chiến theo lượt, khám phá các ngục tối, săn tìm hàng trăm món đồ và sử dụng hàng chục khả năng kỳ diệu.

Giao diện chính của game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac
Giao diện chính của game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac

Game nhập vai cho Mac và máy tính Avadon 3: The Warborn bao gồm nhiều cái kết khác nhau. Người chơi sẽ giải cứu mọi người hay phản bội lại họ? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người chơi.

Game nhập vai Hand of Avadon được thiết kế theo phong cách truyền thống, nghĩa là một nhóm đi cùng nhau sẽ tập trung khám phá cốt truyện của game qua nhiều đoạn văn bản được đầu tư kỹ lưỡng. Chất lượng nội dung rất cao nên người chơi sẽ nhận được những thông tin cụ thể nhất về các địa điểm, nhân vật và sự kiện diễn ra trong game. Có thể thấy rằng nhà phát triển đã trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đồ họa của game nhập vai cho Mac và máy tính này trông khá giống với các tựa game Ultima với hình ảnh đẹp đẽ, đơn giản, giao diện gọn gàng và dễ nhìn. Game có thể mở mang trí tưởng tượng của người chơi với nhiều đoạn văn bản dài giúp hiểu được tình huống diễn ra trong game.

Cốt truyện của game RPG cho máy tính và Mac Avadon 3 The Warborn như sau: Thế giới Avadon nằm ở lục địa Lynaeus được phân chia thành 2 phe phái Pact và Farland chiến đấu lẫn nhau và có sự biến động về chính trị.

Video giới thiệu game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac

Đặc điểm chính của game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac

 • Tham gia vào cuộc phiêu lưu nhập vai kinh điển trong thế giới độc đáo và rộng lớn
 • Game có nhiều cái kết: Người chơi sẽ trung thành với các vị thủ lĩnh hay phản bội và hạ gục họ? Lựa chọn là ở người chơi!
 • Lựa chọn trong số 5 lớp nhân vật khác nhau có hàng chục phép thuật và khả năng độc đáo
 • Khám phá cốt truyện thú vị cùng các nhân vật đẹp đẽ, đưa ra những quyết định khó khăn và trải qua nhiều biến động
 • Thực hiện hàng chục nhiệm vụ phụ, khám phá nhiều ngục tối và bí mật
 • Tìm ra hàng trăm vật phẩm tuyệt vời, sử dụng pha lê quý hiếm để vật phẩm trở nên mạnh hơn
 • Có thể chơi đi chơi lại game nhiều lần mà vẫn luôn cảm thấy thích thú

Huấn luyện nhân vật trong game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac
Huấn luyện nhân vật trong game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac

Năm quốc gia đồng minh hình thành phe phái Pact bao gồm: Wyldrylm, Holklanda, Dharam, Kellemderiel và Kva. Các quốc gia này có chính phủ và nền văn hóa hết sức khác biệt nên đôi khi phe phái không được gắn kết cho lắm. Nhiều mối nguy hại từ các cuộc tấn công bất ngờ của Barbarian và các cuộc tấn công khác đến từ các thế lực nhỏ hơn tại Farland đã đe dọa hòa bình tại nơi đây.

Dù Avadon là một phần của Pact nhưng không theo luật lệ của phe phái này. Các chiến binh có tên là Hands đóng vai trò là thế lực gìn giữ hòa bình. Người chơi sẽ là Hand thực hiện nhiệm vụ tìm ra các mối nguy hại ở trong và ngoài Pact và giải quyết chúng trước khi có vấn đề gì đó xảy ra. Người chơi sẽ cố gắng hoàn thành ý nguyện của Avadon và Black Fortress.

Game RPG cho Mac và máy tính Avadon 3: The Warborn bắt đầu bằng cảnh người chơi với tư cách là một chiến binh Hand trẻ tuổi của Avadon đang đứng ở trại Nightshade gần biên giới Khemerian để chờ lệnh.

Game nhập vai này bao gồm 5 lớp nhân vật là Blademaster, Shadowwalker, Shaman, Sorcerer và Tinkermage. Mỗi lớp nhân vật đều có các khả năng độc đáo, ví dụ như Sorcerer có thể tập trung vào các phép thuật nguyên tố hoặc Tinkermage có thể bắn ra nhiều thứ. Thông thường, một đội sẽ bao gồm nhân vật chính và 2 nhân vật mà người chơi lựa chọn.

Sử dụng nhiều vật phẩm trong hòm đồ của game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac
Sử dụng nhiều vật phẩm trong hòm đồ của game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac

Nếu đi lang thang trong thế giới và nói chuyện với các nhân vật, người chơi sẽ nhận được các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Game nhập vai Avadon 3: The Warborn sẽ đánh dấu các vị trí quan trọng trên bản đồ thu nhỏ và theo dõi hành trình của người chơi. Game này khiến người chơi có cảm giác rằng đang chơi game kinh điển ngày xưa với thông tin đầy đủ mô tả rằng điều gì đang xảy ra.

Game nhập vai phiêu lưu cho máy tính và Mac Avadon 3: The Warborn có cách chơi theo lượt trên bản đồ mà người chơi khám phá. Người chơi sẽ nhìn thấy lưới kẻ ô và mỗi nhân vật đều được phép thực hiện lượt di chuyển và tấn công của mình. Trong trận chiến, người chơi có thể chuyển đổi giữa chế độ đánh gần và chế độ bắn xa theo ý muốn. Hệ thống khả năng của lớp nhân vật trong game này tương đối phức tạp.

Trong trận chiến quyết liệt của game nhập vai cho máy tính và Mac Avadon 3: The Warborn, người chơi có thể sử dụng nhiều chiến thuật với các lớp nhân vật độc đáo và khả năng thú vị. Lựa chọn vị trí hợp lý cũng là một việc hết sức quan trọng cần làm khi chơi game này.

Khám phá cốt truyện thú vị của game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac
Khám phá cốt truyện thú vị của game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac

Người chơi có thể thưởng thức nhiều điều thú vị trong game nhập vai cho máy tính và Mac Avadon 3: The Warborn, ví dụ như cốt truyện đầy lôi cuốn, bối cảnh phong phú và phong cảnh hùng vĩ qua đôi mắt của các nhân vật.

Nếu yêu thích thể loại game nhập vai cho máy tính và Mac cũng như đã quen với phong cách cổ điển thì Avadon 3: The Warborn sẽ là một game lý tưởng với cốt truyện và nhân vật thú vị.

Game nhập vai Avadon 3: The Warborn đã được phát hành cho máy tính và Mac qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó mua và tải Avadon 3 The Warborn để khám phá cốt truyện thú vị cùng nhân vật ngay bây giờ. Game này cũng có phiên bản Demo để bạn chơi thử.

Bản đồ rộng lớn trong game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac
Bản đồ rộng lớn trong game nhập vai Avadon 3: The Warborn cho máy tính và Mac

Yêu cầu cấu hình game Avadon 3: The Warborn

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Vista
 • Bộ xử lý: 800 Mhz
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: Tương thích với OpenGL
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 500 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: 10.7
 • Bộ xử lý: 800 Mhz
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 500 MB

Bảo Linh

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Calligra Bộ ứng dụng văn phòng cho Linux & máy tính

T4 Th1 12 , 2022
Calligra là bộ ứng dụng văn phòng được tích hợp với nhiều công cụ tuyệt vời có thể đáp ứng nhiều nhu cầu quản lý, sáng tạo và tất cả các nhu cầu văn phòng của người dùng. Hoạch định và sắp xếp các ý tưởng sáng tạo bằng sơ […]