Atom Fishing 2 Game câu cá miễn phí

Atom Fishing 2 là game câu cá trực tuyến khá thú vị. Game diễn ra trong bối cảnh hậu khải huyền, với các yếu tố nhập vai và sinh tồn. Không chỉ câu cá, bạn còn có toàn quyền quyết định với những chú cá mà mình câu được.

Giao diện game Atom Fishing 2
Giao diện game nhập vai Atom Fishing 2

Không giống như những tựa game câu cá thông thường, khi chỉ cần câu được cá là hoàn thành nhiệm vụ, trong Atom Fishing 2, bên cạnh việc bắt cá bạn còn phải nghĩ xem sẽ làm gì tiếp theo, cắt cá, bán hay xử lý theo yêu cầu. Thậm chí phải chế tạo dụng cụ bắt cá mới, nâng cấp nó để bắt được những con cá to, quý hiếm hơn. Nhưng hãy cẩn thận, có rất nhiều loại cá khác nhau trong ao, bên cạnh những con cá thông thường còn có rất nhiều con có thể tạo nên điều bất ngờ cho bạn.

Bối cảnh của game giả lập câu cá Atom Fishing 2

Thế giới trở nên suy thoái và nhân loại bây giờ phải sử dụng cá như là một nguồn thực phẩm chính. Thế giới trong game Atom Fishing 2 là thế giới của Ngày tận thế xanh, của thiên nhiên hoang dã và đôi khi kỳ quái. Không chỉ là một tựa game mô phỏng câu cá thông thường, nó còn mang đến yếu tố sinh tồn khi đặt người chơi trong những điều kiện khó khăn của một thế giới hậu khải huyền. 150 năm sau cuộc đình công, trái đất bắt đầu phát triển trở lại trên nỗi đau của chính mình. Con người không phải là sinh vật duy nhất đã biến đổi mà cá cũng buộc phải biến đổi để tồn tại.

Chơi game, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ, phát triển nhân vật, cải thiện và tạo ra những ngư cụ mới, sau đó có thể làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới trong game.

Tính năng chính của game nhập vai Atom Fishing 2

 • Bắt nhiều loại cá đột biến, kiếm điểm kinh nghiệm để săn những loài cá hiếm và to hơn
 • Chế tạo và cải thiện các bộ phận khác nhau của cần câu như dây, cần, móc câu,… bằng cách mua lại hoặc chế tạo từng phần
 • Tạo một nhân vật nam hoặc nữ rồi tùy chỉnh họ với nhiều phụ kiện
 • Tìm hiểu và khám phá những khu vực khác nhau để có được điểm câu cá mới, chế tạo vật liệu và NPC
 • Tham gia vào giải đấu PvP để kiếm danh tiếng và giải thưởng

Câu cá trong game Atom Fishing 2
Câu cá trong game sinh tồn Atom Fishing 2

Trở thành một tay câu cá điệu nghệ để bắt nhiều loại cá đột biến, thu thập và chế tạo những bộ phận khác nhau của cần câu để cải thiện hiệu suất. Nhận kinh nghiệm cho mỗi lần đánh bắt cá để mở ra cơ hội câu được những loại cá đặc biệt hơn. Học các kỹ năng khác nhau và nâng cấp kỹ năng để bắt được nhiều cá. Khám phá những khu vực khác nhau để tìm điểm câu cá mới, thu thập tài liệu và nói chuyện với các NPC để nhận nhiệm vụ. Bạn có thể ghé thăm hẻm núi phóng xạ Urals, đi vào các hang động của hệ thống bên dưới Pripyat, nhìn sự thay đổi của sông Volga và hồ Baikal.

Giao tiếp với nhân vật trong game
Nói chuyện với NPC để nhận nhiệm vụ trong game Atom Fishing 2

Cá câu được có thể bán để lấy tiền hoặc mua các tài liệu cần thiết cho việc chế tạo ngư cụ. Bạn cũng có thể mua cá từ những người chơi khác để phục vụ cho mục đích của mình.

Atom Fishing 2 vừa ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2016, đang được phát hành miễn phí trên Steam. Bạn có thể tải và chơi game thông qua nền tảng này. Tiếc là hiện tại nội dung game mới chỉ có tiếng Nga, bản dịch tiếng Anh sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Nếu đang tìm kiếm một tựa game câu cá lại mang yếu tố nhập vai, sinh tồn thì bạn sẽ chẳng thấy một ứng cử viên nào sáng giá hơn Atom Fishing 2 đâu. Hãy tải Atom Fishing 2, chơi game và trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của 3 yếu tố này.

Yêu cầu cấu hình hệ thống

Yêu cầu tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Đồ họa: GF GTX 460
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB
 • Kết nối mạng tốc độ tốt

Yêu cầu đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Đồ họa: GF GT 7xx
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB
 • Kết nối mạng tốc độ tốt

BT

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

American Truck Simulator cho Windows 10 Game mô phỏng lái xe tải miễn phí

T4 Th1 12 , 2022
American Truck Simulator cho Windows 10 là game giả lập lái xe tải độc đáo, đưa bạn đi du lịch trên một hòn đảo rộng lớn, trong thế giới mở với cảnh quan ngoạn mục và nhiều địa danh nổi tiếng. Trải nghiệm hiệu ứng vật lý thực tế và […]