Araneae Phần mềm lập trình web đa tiện ích

Araneae là trình biên tập ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp. Với phần mềm hỗ trợ lập trình Araneae, người dùng có thể làm việc với nhiều tài liệu khác nhau như HTML, XHTML, CSS, JavaScript, PHP…

Phần mềm lập trình tốt nhất hiện nay Araneae
Phần mềm lập trình tốt nhất hiện nay Araneae

Lập trình đang là một ngành “hot” trong thời đại công nghệ hiện nay. Vì thế, dễ hiểu tại sao có hàng trăm công cụ soạn thảo văn bản hỗ trợ đa ngôn ngữ lập trình được phát triển và chia sẻ nhiều trên mạng tới vậy. Tuy nhiên, những phần mềm này thường có giá khá cao nên không phải ai cũng dễ dàng tìm được chương trình phát triển web phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả một trình soạn thảo ngôn ngữ lập trình đơn giản và hoàn toàn miễn phí, giúp khắc phục hoàn toàn trở ngại trên. Đó là Araneae.

Araneae là công cụ lập trình với nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản hấp dẫn. Nó cho phép người dùng tải và làm việc với nhiều tài liệu cùng lúc. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu trong việc xử lý những đoạn code phức tạp khi xây dựng trang web.

Tìm kiếm dòng code cần chỉnh sửa nhanh chóng với Araneae
Tìm kiếm dòng code cần chỉnh sửa nhanh chóng với Araneae

Điểm độc đáo của phần mềm lập trình web đa tiện ích Araneae

Giao diện hiện đại và dễ làm việc

Araneae thực sự là công cụ thân thiện với người sử dụng. Phần mềm không tốn nhiều thời gian cài đặt. Người dùng sẽ được làm việc trên nền giao diện đồ họa đẹp mắt, gọn gàng với hàng loạt các công cụ và tính năng lập trình hữu ích ngay trong tầm tay. Araneae cũng cung cấp vài tùy chọn chỉnh sửa tiện lợi như lọc file mở rộng, chỉnh font chữ, hiển thị, in dữ liệu…

Chương trình cũng cho phép người dùng chọn mặc định dạng tài liệu để làm việc với các tập tin, đồng thời, chỉnh được cả syntax highlighter (tô màu làm nổi bật code).

Chỉnh sửa tài liệu dễ dàng

Với Araneae, việc lập trình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Người dùng đơn giản chỉ cần viết code để tạo tài liệu của riêng mình hay tải file có sẵn trên máy tính. Tiện ích này hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, bao gồm HTML, XHTML, CSS, JavaScript, PHP. Nếu muốn nhiều loại ngôn ngữ hơn, người dùng có thể download trực tiếp từ trang web của nhà phát triển.

Phần mềm cũng đi kèm nhiều công cụ chỉnh sửa giúp rút ngắn thời gian làm việc như kéo thả nhanh văn bản, bật chế độ word wrap, làm nổi bật mã code, xem số dòng, ẩn ký tự, thậm chí cả chọn cột văn bản. Tính năng nổi bật nhất phải kể đến đó là việc chỉnh sửa nhiều văn bản cùng lúc qua các cửa sổ tab. Nhờ đó, người dùng không cần mất thời gian tìm kiếm và load từng tài liệu một lên Araneae.

Araneae hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình
Araneae hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình

Nhiều tính năng và công cụ phụ trợ

Bên cạnh những tính năng lập trình chính kể trên, Araneae cũng mang đến nhiều công cụ bổ trợ tìm kiếm thông tin tuyệt vời khác. Nó cho phép người dùng tìm theo từ khóa và thay thế bằng đoạn văn bản khác cho tài liệu cần chỉnh sửa. Nhờ chế độ word wrap – tự động xuống hàng, người dùng có thể tạo nhanh các tài liệu mẫu để tiện làm việc với các file hơn. Araneae hỗ trợ lưu tài liệu dưới nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người dùng còn tùy chọn được cả chế độ in như in màu, theo số trang, số dòng hay tiêu đề…

Tính năng chính của phần mềm lập trình web đa tiện ích Araneae

  • Tô màu cho code
  • Không giới hạn độ dài tài liệu
  • Đánh số dòng
  • Hỗ trợ kéo thả cho các tập tin và hình ảnh
  • Xem trước khi lưu văn bản
  • Giao diện hỗ trợ mở nhiều tab cùng lúc
  • Dễ thao tác và làm việc
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Ý, Tây Ban Nha
  • Có thể tải thêm nhiều file mở rộng

Nhìn chung, Araneae công cụ phát triển web hữu ích cho những ai đã và đang mong muốn trở thành nhà lập trình tài ba trong tương lai. Luôn lấy sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu, Araneae đã tối ưu hóa mọi tính năng cần thiết để bất cứ ai cũng có thể làm việc với nó dễ dàng. Phần mềm lập trình tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn quan tâm có thể nhấn nút “Tải về” trên Download.com.vn để tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Clipboard History 2 cho Chrome Tiện ích xem lịch sử clipboard tuyệt vời cho trình duyệt Chrome

T4 Th1 12 , 2022
Clipboard History 2 cho Chrome là tiện ích mở rộng tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên sao chép dữ liệu khi lướt web. Giao diện tiện ích Clipboard History 2 cho Chrome BÁN HOA NGÂU KHÔ ƯỚP TRÀ ĐIỆN THOẠI/ZALO : 0985364288 Internet có thể nói là một […]