Apple tuyên bố ngăn chặn thành công 1,5 tỷ USD thanh toán gian lận trên App Store trong năm 2021

Apple vừa đưa ra thông báo cho biết họ đã giúp khách hàng giữ lại hơn 1,5 tỷ USD đáng ra có thể bị mất trong hàng trăm ngàn giao dịch gian lận đã bị ngăn chặn sớm trên App Store vào năm 2021.

Một yếu tố quan trọng đóng góp cho thành công nay là sự dứt khoát của Táo Khuyết trong việc gỡ bỏ hoàn toàn gần 1,6 triệu ứng dụng rủi ro hoặc có khả năng chứa hoạt động độc hại. Cùng với đó là chính sách ngăn không cho các ứng dụng được phép cập nhật nếu bản cập nhật có nguy cơ gây ra sự cố. Có thể nói quy trình quản lý chặt chẽ mà Apple áp dụng trên App Store đã chứng minh được sự hiệu quả.

Đi sâu hơn vào kết quả quả ngăn chặn gian lận, danh sách liệt kê từ Apple như sau:

 App Store

Yếu tố trung tâm trong hoạt động quản lý nền tảng App Store mà Apple đang triển khai là nhấn mạnh tới sự cần thiết của quy trình kiểm duyệt ứng dụng. Cùng với đó là tạo ra các công cụ đủ mạnh để đối phó hành vi gian lận trong xếp hạng và đánh giá ứng dụng, cũng như xây dựng quy tình giám sát chặt chẽ tài khoản nhà phát triển để phát hiện hành sớm các vi sai trái.

Bên cạnh những chính sách siết chặt quản lý nền tảng, Apple cũng cam kết triển khai các giải pháp hỗ trợ nhà phát triển trong việc xuất bản các ứng dụng an toàn, thân thiện với người dùng.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Oukitel WP19, chiếc smartphone có pin 21.000mAh, sạc một lần dùng cả tuần

CN Th6 5 , 2022
Mặc dù một số công ty đã bán ra smartphone với pin dung lượng 6.000 mAh hoặc 7.000 mAh nhưng hầu hết smartphone vẫn chỉ có pin 5.000 mAh với khả năng cung cấp một ngày sử dụng bình thường. Để thể hiện sự vượt trội của mình, hãng Oukitel […]