Apple tự làm lộ kế hoạch sản xuất cục sạc 35W với 2 cổng xuất USB-C

Apple có thể sẽ sớm tung ra một củ sạc USB-C mới với nhiều cải tiến đáng kể. Một bất ngờ khác đó là thông tin về củ sạc này lại bị tiết lộ bởi chính Apple chứ không phải một nguồn tin rò rỉ nào khác.

Trên trang hỗ trợ của mình, Apple đã đề cập tới một củ sạc 35W với 2 cổng xuất USB-C. Phụ kiện này sẽ không được bán kèm cáp sạc và cũng là củ sạc USB-C kép đầu tiên của Apple.

Tài liệu nhắc tới củ sạc 35W mau chóng bị Apple xóa đi và Apple cũng không nhắc tới thời điểm sẽ bán ra phụ kiện này.

Apple tự làm lộ kế hoạch sản xuất cục sạc 35W với 2 cổng xuất USB-C

Với công suất 35W, củ sạc mới của Apple có thể sạc cho nhiều mẫu iPhone, một iPhone và một Apple Watch sạc đòng thời hoặc sạc kết hợp nhiều thiết bị, phụ kiện khác.

Ví dụ, iPhone 13 Pro Max có tốc độ sạc nhanh tối đa ở mức 27W. Điều này đồng nghĩa với việc củ sạc 35W kể trên có thể sạc iPhone 13 Pro Max đồng thời với một phụ kiện khác như Apple Watch. Trên thực tế, Apple Watch Series 7 có thể sạc nhanh với bất kỳ củ sạc USB-C nào cung cấp công suất 5W.

Củ sạc mới của Apple cũng hỗ trợ công nghệ USB-C Power Delivery với thông số như sau:

Dẫu vậy, chúng ta cần nhắc lại một lần nữa với nhau rằng chưa biết khi nào Apple tung ra củ sạc 35W kể trên. Đã rất nhiều lần chúng ta nghe thấy tin đồn về việc Apple sẽ mở rộng dòng phụ kiện sạc bao gồm cả củ sạc dùng công nghệ GaN. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn chưa có tin đồn nào thành sự thật.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

iPhone của quan chức cấp cao Liên minh châu Âu bị hack bởi phần mềm gián điệp Pegasus

T6 Th4 15 , 2022
Mới đây, xuất hiện báo cáo cho biết phần mềm gián điệp Pegasus đã tấn công iPhone của các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu, bao gồm cả Ủy viên Tư pháp châu Âu. NSO Group phủ nhận việc phần mềm gián điệp của họ đã được sử […]