Any Audio Converter Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí

Any Audio Converter là phần mềm chuyển đổi file âm thanh giữa các định dạng phổ biến, đồng thời hỗ trợ trích xuất âm thanh từ đĩa CD sang định dạng MP3 cũng như thêm và chỉnh sửa thông tin thẻ ID3. Any Audio Converter hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Any Audio Converter
Giao diện mới của phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí Any Audio Converter

Tính năng chính của phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh Any Audio Converter

Chuyển đổi âm thanh dễ dàng

Công cụ miễn phí này có khả năng chuyển đổi hầu hết định dạng âm thanh và video phổ biến, bao gồm: AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, ASF, FLV, MP3, WMA, WAV, FLAC, OGG, AU, MP2, AC3, v.v… Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi tập tin FLV từ YouTube, Google và NFLV sang MP3. Ngoài ra, nó cũng là một công cụ chia tách các tập tin FLAC, MP3, APE, WAV, WMA, TAK, v.v… thành nhiều track riêng biệt.

Trích xuất âm thanh từ CD sang MP3

Any Audio Converter miễn phí còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ đĩa CD và lưu lại dưới định dạng: MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC hay các định dạng audio khác. Sau đó, lưu chúng vào máy tính. Nó sẽ tự động lưu lại thông tin tag cho file được chuyển đổi, bao gồm cả: tiêu đề, nghệ sĩ, album, bài hát, v.v…

Tích hợp trình tải và convert video trực tuyến

Giờ đây, người dùng có thể tải hàng loạt video trực tuyến trên YouTube, Facebook, Vevo, Veoh, Break, Nicovideo, v.v… Sau đó, chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến sau: WAV, WMA, OGG, AAC, MP3, M4A, MP2, FLAC, AIFF, DTS, AU, v.v…

Tải video trực tuyến với Any Audio Converter
Tải video trực tuyến với phần mềm chuyển đổi video Any Audio Converter

Cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa audio mạnh mẽ, dễ sử dụng

Với Any Audio Converter, bạn có thể thoải mái cắt bất kỳ tập tin audio nào thành một vài clip để chỉ lại đoạn nhạc yêu thích. Ngoài ra, người dùng còn được phép thay đổi các thông số sau cho audio để tăng cường trải nghiệm thưởng thức âm thanh và nhạc trên thiết bị di động của mình, chẳng hạn như: bộ codec audio, tần số lấy mẫu, kênh âm thanh, âm lượng, thông số AAC, thông số MP3, vv. Bên cạnh đó, nếu muốn còn có thể điều chỉnh lời bài hát, chỉnh sửa tag ID3, v.v…

Chỉnh sửa tag
Chỉnh sửa tag của tập tin âm thanh trong Any Audio Converter

Xuất file audio sang nhiều thiết bị

Any Audio Converter giúp bạn chuyển đổi video và audio sang các định dạng có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như: máy nghe nhạc MP3, Apple, Sony, Microsoft, Android, điện thoại di động, v.v… Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

Any Audio Converter hỗ trợ nhiều định dạng
Chuyển đổi âm thanh, video sang nhiều định dạng tương thích với nhiều thiết bị

An toàn và dễ thao tác

Phần mềm này không chứa bất kỳ malware độc hại nào. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Nó cho phép họ sử dụng thao tác kéo và thả để tải tập tin. Ngoài ra, cũng hỗ trợ chức năng chuyển đổi hàng loạt và nhúng một loạt tùy chọn cài đặt sẵn để tùy chỉnh các thông số đầu ra.

Tóm lại, với Any Audio Converter bạn không chỉ chuyển đổi âm thanh sang các định dạng khác nhau mà còn có thể lấy nhạc từ video, chuyển đổi video sang nhiều định dạng, lấy nhạc từ đĩa CD và thậm chí tải video từ YouTube. Downoad Any Audio Converter để sở hữu phần mềm convert audio tốt nhất và nhiều trải nghiệm tốt hơn với file nhạc, video của bạn.

Yêu cầu hệ thống

  • Bộ xử lý: Intel Pentium II
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 64 MB
  • Card âm thanh tương thích với Windows

Cách chuyển đổi video và audio với Any Audio Converter

Bước 1: Thêm tập tin vào chương trình

Sau khi khởi chạy chương trình, nhấn nút Add Files để chọn tập tin video và audio từ ổ cứng.

Bước 2: Tùy chỉnh thiết lập đầu ra

Nhấn chuột vào trình đơn xổ xuống Output Format để chọn cấu hình đầu ra. Có sẵn các định dạng âm thanh sau để bạn chọn: WAV, WMA, OGG, AAC, MP3, M4A, MP2, FLAC, AIFF, DTS và AU.

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi và mở thư mục đầu ra

Nhấn nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi video hoặc audio. Nếu muốn hủy bỏ tiến trình, vui lòng nhấn nút Cancel. Sau khi hoàn tất chuyển đổi, nhấn nút Output Folder ở phía cuối của chương trình để nhận tập tin và di chuyển nó sang các thiết bị của Apple, Sony, Microsoft, máy nghe nhạc MP3 hoặc ổ cứng.

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Viettel tiếp tục dẫn đầu ngành về kết quả kinh doanh

T3 Th1 11 , 2022
Doanh thu Tập đoàn đạt 274 nghìn tỷ, tăng trưởng 3,3%, lợi nhuận đạt 40,1 nghìn tỷ, tăng trưởng 2,0%. Nộp ngân sách gần 32 nghìn tỷ. Năm qua, giá trị thương hiệu Viettel tăng 32 bậc với giá trị 6,061 tỷ USD, đứng thứ 325 toàn cầu và là […]