Anh ngữ Việt Mỹ VMG là đối tác của cả British Council và IDP

Nâng cao chất lượng học và thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG

Tháng 1 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm khảo thí IELTS IDP Việt Nam. Theo đó, Trung tâm Anh ngữ VMG chính thức trở thành Đối tác chiến lược với IDP về đăng ký và tổ chức kỳ thi IELTS tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được Chính phủ Úc thành lập từ năm 1969 và hiện có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

Chia sẻ về việc hợp tác, đại diện VMG, bà Dương Việt Ngọc Oanh, phó TGĐ VMG English chia sẻ: Trước khi ký kết IDP trở thành đối tác chiến lược, thì VMG đã và đang hợp tác với British Council được 6 năm. Sự hợp tác với IDP lần này nhằm mục đích mang lại thêm lựa chọn cho thí sinh học và thi IELTS, một trong những chứng chỉ tiếng Anh hot nhất hiện nay. Sự hợp tác với 2 đối tác quốc tế này sẽ giúp VMG chuẩn hóa trong công tác đào tạo, hướng dẫn và hỗ trợ cho thí sinh muốn đạt chứng chỉ IELTS điểm số cao, minh chứng là sự hợp tác với British Council trong hơn 6 năm đã mang lại kết quả đào tạo, tổ chức thi thành công chứng chỉ IELTS cho hơn 5000 thí sinh tại Đồng Nai, giờ thêm đối tác chiến lược với IDP thì tôi tin sẽ mang lại thêm nhiều giá trị cho người học và thi chứng chỉ IELTS giá trị này.

VMG là địa điểm tổ chức thi IELTS hiện đại, chuẩn quốc tế tại Đồng Nai

Chứng chỉ IELTS được đồng sở hữu bởi 3 tổ chức là Cambridge, British Council và IDP, đây là một trong những chứng chỉ uy tín và có giá trị trên toàn thế giới trong việc đánh giá năng lực trình độ tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, việc đầu tư một địa điểm thi cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất như bàn ghế, không gian cách âm, khoảng cách ngồi giữa các thí sinh, về trang thiết bị như âm thanh rõ chuẩn, mạng internet tốc độ cao và ổn định…tất cả để mang đến công tác tổ chức thi được chuẩn nhất và đúng nhất trong suốt quá trình thi. Tại VMG hiện nay có 2 hội trường thi của British Council và IDP đặt 2 địa điểm khác nhau, điều đặc biệt, đây là địa điểm đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai thí sinh có thể thi giấy hoặc thi trên máy tính.

Anh ngữ Việt Mỹ VMG là đối tác của cả British Council và IDP - Ảnh 1.

Hàng ngàn học viên đang theo học chương trình IELTS và hơn 5000 thí sinh đã tham dự thi lấy chứng chỉ IELTS tại hội trường thi của VMG

Ưu điểm nổi bật chương trình IELTS của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG chính là được biên soạn đặc biệt bởi đội ngũ chuyên môn dày dạn kinh nghiệm, hiểu rõ người học để thiết kế ra chương trình đào tạo phù hợp và tốt nhất, tiếp cận với xu hướng bài thi chuẩn quốc tế. Thế nên, khi tham gia học và thi tại trung tâm, học viên sẽ tiết kiệm thời gian, học phí mà vẫn đạt được trình độ như mong muốn. Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG cam kết về chất lượng đào tạo cho học viên, điều này cũng chính là yếu tố giúp hàng ngàn học viên tin tưởng và lựa chọn học và thi IELTS tại đây.

Hơn nữa, các lớp học IELTS tại trung tâm luôn được xây dựng với số lượng học viên ít, đảm bảo có đủ không gian và thời gian để các học viên tối đa thực hành trên lớp. Mỗi lớp học IELTS tại trung tâm chính là một không gian học tích cực, năng động hướng tới tinh thần chủ động, từ đó giúp học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.

Anh ngữ Việt Mỹ VMG là đối tác của cả British Council và IDP - Ảnh 2.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG hội tụ đầy đủ yếu tố chuyên môn và cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học và thi IELTS của học viên

Là đối tác với British Council và IDP Việt Nam, đại diện Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG cho biết, tiếp nối thành công với 15 chi nhánh được mở tại Đồng Nai trong thời gian tới trung tâm sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng hơn, phát triển cơ sở vật chất hiện đại hơn nữa để có thể phục vụ tối đa nhu cầu học IELTS của người dân Việt trong khắp cả nước.

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ hiện đang quản lý và sở hữu Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VMG tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, nhiều trung tâm nhất là tại Đồng Nai. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, trung tâm được biết đến là đơn vị đào tạo Anh ngữ thông qua nhiều khóa học dành cho đa dạng nhu cầu của từng người dân Việt Nam. Với những nỗ lực và phát triển không ngừng, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG hiện đang là địa điểm tổ chức thi IELTS hiện đại, chuẩn quốc tế tại Đồng Nai được hơn 5000 thí sinh tham gia thi và đạt điểm số thi IELTS cao ngoài mong đợi. Nhiều học viên ở nhiều lứa tuổi cũng đã tin tưởng, lựa chọn VMG là nơi luyện thi IELTS để theo đuổi những ước mơ riêng của mình.

https://cafef.vn/anh-ngu-viet-my-vmg-la-doi-tac-cua-ca-british-council-va-idp-20220419115538738.chn
NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Chứng Khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Giá xăng sẽ quay đầu tăng gần 1.000 đồng/lít vào kỳ điều chỉnh ngày mai?

T4 Th4 20 , 2022
Dữ liệu từ Bộ Công Thương cho biết giá xăng thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore cập nhật đến ngày 18/4 tăng so với kỳ tính giá ngày 11/4. Cụ thể, giá xăng RON 92 dùng để pha chế xăng E5 RON 92 trung bình là 118,37 USD/thùng, […]