ANALOG Projects Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp cho máy tính

ANALOG Projects giúp người dùng truyền tải một thông điệp mạnh mẽ qua các bức ảnh bằng cách áp dụng hiệu ứng mang phong cách cổ điển. Người dùng có thể chỉnh sửa thêm với hàng chục bộ lọc có sẵn trong công cụ chỉnh sửa ảnh này.

Giao diện chính của ANALOG Projects
Giao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh ANALOG Projects cho máy tính

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ lọc (filter) có thể biến những bức ảnh tầm thường nhất thành những bức ảnh đầy chất nghệ thuật thì chẳng có mấy bộ lọc bằng được Vintage. Đúng như cái tên, ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính ANALOG Projects sẽ giúp người dùng khám phá và thử nghiệm những nét tuyệt vời của phong cách cổ điển.

Video giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh ANALOG Projects cho máy tính

Cho phép người dùng chuẩn bị hình ảnh để xử lý hậu kỳ

Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính ANALOG Projects có giao diện hiện đại và đẹp đẽ, bao gồm nhiều khung để người dùng tiện sắp xếp tại các vị trí thuận tiện nhất trên màn hình. Tùy chọn này có thể phát huy tác dụng trong trường hợp người dùng cảm thấy rằng mình có khả năng nới rộng không gian làm việc. Phần mềm chỉnh sửa ảnh ANALOG Projects cho phép người dùng quan sát từng chi tiết nhỏ của bức ảnh theo cách kỹ lưỡng nhất.

ANALOG Projects có tính năng chuẩn bị hình ảnh tuyệt vời giúp người dùng xác định rõ các thiết lập dành cho bộ sưu tập ảnh mà mình chuẩn bị tiến hành chỉnh sửa. Dù có nhiều tùy chọn khác nhau như chuyển đổi không gian màu (color space) và cân bằng trắng (white balance), nếu chỉ vừa bắt đầu sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh ANALOG Projects lần đầu thì tốt nhất là người dùng nên sử dụng các thiết lập tiêu chuẩn.

Trái lại, các người dùng nâng cao có thể tiến hành chỉnh sửa nhiều hơn vào thời điểm này để tránh lỗi màu sắc không chính xác khi kết xuất về sau này. Hơn thế nữa, họ có thể giải quyết các vấn đề có liên quan đến mất cân bằng màu (color cast) xảy ra khi người dùng chụp các bức ảnh, ví dụ như chụp bầu trời có nhiều mây, sương mù hoặc ánh nến.

Tạo ra những bức ảnh đẹp mắt bằng ANALOG Projects
Tạo ra những bức ảnh đẹp mắt nhất bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh ANALOG Projects cho máy tính

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính bao gồm hơn 100 bộ lọc để người dùng tùy chỉnh

Có một điều đáng chú ý là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính ANALOG Projects bao gồm hàng chục các mẫu có sẵn với vẻ ngoài bắt mắt để người dùng có thể thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách chụp ảnh hoặc truyền tải thông điệp đang muốn hướng tới. Trong số các bộ lọc mà người dùng có thể sử dụng để cải thiện các bức ảnh không thể không nhắc đến tính năng đếm số hình chiếu, điểm đen hoặc trắng, tông màu xêpia, bộ lọc Polar, Aura…

Trong trường hợp người dùng chưa rõ rằng mình đang hướng tới mục tiêu nào khi chỉnh sửa ảnh hoặc chỉ đơn giản là muốn thử nghiệm các bộ lọc mới, người dùng có thể bật tính năng xử lý trong thời gian thực và nhìn thấy sự thay đổi của hiệu ứng ngay lập tức. Nếu cảm thấy không phù hợp cho lắm, người dùng có thể hoàn tác (undo) ngay sau đó.

Chỉnh sửa bức ảnh có chất lượng thấp bằng ứng dụng ANALOG Projects
Chỉnh sửa bức ảnh có chất lượng thấp bằng ứng dụng ANALOG Projects cho máy tính

Công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo dành cho những người dùng yêu thích phong cách chụp ảnh cổ điển

Bất kể người dùng đang chuẩn bị một bộ sưu tập ảnh có nội dung liên quan đến ý tưởng về cái đẹp theo hướng đơn giản nhất hay muốn cải thiện bức ảnh để truyền tải thông điệp sâu sắc hơn, ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính ANALOG Projects sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Bạn có thể tải ANALOG Projects 3 và sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này ngay bây giờ.

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Text Mining Tool Sao chép đoạn văn bản trong PDF

T4 Th1 12 , 2022
Khi xem nội dung một tập tin PDF, bạn cần sao chép một đoạn văn bản trong toàn bộ file thì cũng phải qua nhiều thao tác, nhưng nếu sử dụng Text Mining Tool thì công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. LÁ TRẦU KHÔNG ĐIỆN THOẠI/ZALO : […]