America Summit 2022 – Ngày hội Hoa Kỳ dành cho Du Học – Di trú – Đầu Tư

Khi sở hữu trong tay một số tiền tiết kiệm đủ lớn, nhiều người Việt bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư ra nước ngoài hay cho con đi du học để tìm kiếm cơ hội di trú tại các quốc gia phát triển và Hoa Kỳ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy, những hội thảo du học, đầu tư di trú luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt

Với 3 chủ đề chính: Du Học – Di trú – Đầu Tư, America Summit 2022 sẽ giúp khách hàng tham gia giải đáp những thông tin giá trị cụ thể về việc chọn trường cho con đi du học và hành trang cần chuẩn bị. Con đường để được di trú, học tập, sinh sống và kinh doanh tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, Citizen Pathway cùng các khách mời sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về di trú, chương trình EB-5 đầu tư Hoa Kỳ và cách bảo toàn tài sản và sinh lời bền vững bằng đồng tiền USD cùng kênh đầu tư bất động sản Hoa Kỳ.

Đến với sự kiện America Summit 2022, những thông tin quan trọng về chương trình Du học – Di trú – Đầu tư sẽ được cập nhật trực tiếp từ các chuyên gia và luật sư di trú hàng đầu cụ thể như sau:

Chuyên gia di trú Ms. Hoàng Diệp Trúc – CEO Citizen Pathway – một trong những chuyên Gia di trú hàng đầu trong lĩnh vực di trú. Với hơn 8 năm kinh nghiệm đồng hành và phát triển cùng trên 526 gia đình vươn tầm quốc tế.

Luật sư Phương Lê – Đồng sáng lập hãng luật KLD – là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư EB-5 với hơn 13 năm kinh nghiệm. Ông Phương Lê là một luật sư kỳ cựu đã từng làm việc và cố vấn trực tiếp với các bên liên quan trong rất nhiều dự án EB-5.

Mr. Doug Doty – Chủ tịch Tổ chức Great Lakes Education có trên 20 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng. Ông Mr. Doug Doty cũng là người sáng lập ra tổ chức giáo dục Great Lakes với hệ thống các trường từ trung học đến đại học tại Mỹ.

Mr. Matthew Herbst – Hiệu trưởng Trường Nội Trú Michigan Lutheran với trên 20 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng các trường học tại Mỹ.

Ms. Charissa Abel – Đại diện Tuyển sinh Trường Western Michigan Christian – người có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ học sinh quốc tế ghi danh, chọn trường.

America Summit 2022 – Ngày hội Hoa Kỳ dành cho Du Học – Di trú – Đầu Tư - Ảnh 1.

America Summit 2022 hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một bức tranh tổng thể trên con đường “Kiến Tạo Tương Lai – Vươn Tầm Quốc Tế”. Khách hàng quan tâm có thể đăng ký nhận vé mời tham dự tại đây: https://bit.ly/3jpz3oD

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các gia đình thành công trong việc di trú tại Mỹ, Canada, Úc. Lựa chọn Citizen Pathway, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ luật sư và chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú. Đơn vị này sẽ giúp đưa ra các giải pháp di trú phù hợp với điều kiện từng khách hàng để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất. Citizen Pathway cũng thường xuyên tổ chức các chuỗi hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,… để nhà đầu tư cập nhật thông tin chính thống và hỗ trợ trọn gói trước, trong và sau khi di trú.

Thông tin sự kiện:

AMERICA SUMMIT 2022 Ngày hội Hoa Kỳ: Du Học – Di trú – Đầu Tư

Thời gian: 8:30 Sáng, Ngày 23-04-2022

Địa điểm: Khách sạn 5 sao Intercontinental Asiana Saigon

Địa Chỉ: 82 Hai Bà Trưng, Quận 1, TpHCM

Địa điểm: VP Citizen Pathway, Tầng 9 CJ Building, 06 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0931324888

Email: info@citizenpathway.org

Website: www.citizenpathway.org

https://cafef.vn/america-summit-2022-ngay-hoi-hoa-ky-danh-cho-du-hoc-di-tru-dau-tu-20220416121706804.chn
NGUỒN: CAFEF

CHIA SẺ

Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

[Webinar] Hạ tầng và cấu trúc website bán hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mà không phụ thuộc vào sàn TMĐT

CN Th4 17 , 2022
Mặc dù nhịp sống đã trở về thường nhật như trước kia với sự trở lại của các cửa hàng truyền thống, nhưng thói quen mua sắm online với việc mọi thứ được giao tận cửa, thậm chí là tận bàn vô cùng tiện lợi vẫn rất “được lòng” người […]