AllShare Chia sẻ không dây giữa các thiết bị Samsung

AllShare cho phép bạn chia sẻ không dây nội dung yêu thích của bạn qua các thiết bị thông minh Samsung một cách trơn tru. Cho dù đó là một video về những bước đi đầu tiên của con bạn hay những bức ảnh từ kỳ nghỉ trăng mật, hãy chia sẻ những gì bạn muốn trên màn hình lớn một cách dễ dàng. Chia sẻ khoảnh khắc. Hãy cùng AllShare.

Stream màn hình giữa các thiết bị thông minh của Samsung

Khi bạn muốn chia sẻ những bức ảnh kỳ nghỉ trên di động của mình với nhiều khán giả hơn trên màn hình lớn hơn, hãy làm bằng AllShare. Stream nội dung bạn yêu thích qua mạng không dây từ một thiết bị thông minh tới một thiết bị khác để thưởng thức video, nhạc và ảnh lớn hơn, rõ nét hơn. Trải nghiệm nội dung đa phương tiện chất lượng cao chưa bao giờ dễ dàng đến thế với AllShare Play.

Chia sẻ màn hình thiết bị với AllShare

Stream nội dung không cần WiFi

Bạn muốn cho mọi người xem cả 1 website hay tài liệu đang hiển thị trên màn hình di động? AllShare cho phép stream màn hình thật dễ dàng để mọi người cùng thưởng thức. Có thể cuộn lên và xuống, chuyển trang với 1 cú chạm tay mà không cần kết nối mạng.

Điều khiển thông minh

Sau khi stream nội dung lên TV thông minh, bạn có thể dùng smartphone để điều khiển game, slide trình chiếu và nhiều hơn thế.

Loc Nguyen

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

USB Defender Bảo vệ ổ đĩa USB

T4 Th1 12 , 2022
USB Defender là tiện ích miễn phí dạng portable, nhỏ gọn và thông minh, cho phép người dùng bảo vệ và ngăn chặn virus lây lan qua các thiết bị USB của mình. Tương tự như Panda USB Vaccine, công cụ này sẽ cung cấp hai tùy chọn “bảo vệ” […]